Dòng iPhone 15 Pro sẽ được bán với giá cao nhất từ trước nay

iPhone 15 Pro sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Theo thông tin xuất hiện trên Weibo, Apple sẽ tăng giá các mẫu ‌iPhone 15‌ Pro được ra mắt trong năm nay để nới rộng khoảng cách với ‌iPhone 15‌ Plus. Mức độ tăng giá vẫn chưa rõ ràng. ‌iPhone 14 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ Max có giá khởi điểm 999 USD và 1.099 USD, đồng nghĩa là mức giá của dòng iPhone 15 cao cấp sắp tới sẽ nằm ở khoảng 1.000 USD.

Thông tin cũng cho biết thêm rằng vì ‌iPhone 15‌ và ‌iPhone 15‌ Plus sẽ có một số tính năng hiện chỉ dành riêng cho các mẫu Pro, chẳng hạn như Dynamic Island và camera 48 megapixel, nên sẽ cần nhiều hơn nữa để tách biệt giữ mẫu Pro và không phải Pro. cũng như về mức giá trong năm nay.

Dòng iPhone 15 Pro sẽ được bán với giá cao nhất từ trước nay

Xem thêm: iPhone 15 được Apple đưa vào giao đoạn sản xuất thử nghiệm 

Tháng trước, có thông tin cho rằng Apple đang lo ngại "nghiêm trọng" về doanh số bán hàng của iPhone 14 Plus, có giá khởi điểm 899 USD, chỉ thấp hơn 100 USD so với ‌iPhone 14 Pro‌. Do đó, động thái trên cho thấy "Táo khuyết" đang cân nhắc các chiến lược giá khác nhau để tăng doanh số bán các mẫu ‌iPhone 15‌ cơ bản.

Mặc dù trước đó có nhiều báo cáo rằng các mẫu ‌iPhone 14‌ năm ngoái sẽ tăng giá khoảng 100 USD, nhưng điều này đã không được hiện thức hoá và các thiết bị vẫn tiếp tục có giá tương đương với các mẫu iPhone 13. Mẫu ‌iPhone‌ "Pro" nhỏ hơn hoặc tương đương trong dòng sản phẩm này đã có giá 999 USD kể từ năm 2017, do đó, việc Apple tăng giá trở lại chỉ còn là vấn đề thời gian.

Dòng iPhone 15 Pro sẽ được bán với giá cao nhất từ trước nay

Xem thêm: YouTuber "tỷ view" của làng công nghệ, chê camera iPhone ngày càng "mất chất"

Đây có thể sẽ là lần tăng giá đầu tiên, khiến cho iPhone 15 Pro và 15 Pro max trở thành những chiếc iPhone đắt nhất của Apple từ trước đến nay.Trên thực tế, có nhiều thông tin ngoài lề cho rằng iPhone 15 và iPhone 15 Plus có thể rẻ hơn iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Về mặt lý thuyết, Apple có thể giảm nhẹ các mức giá đó và tăng nhẹ giá iPhone 15 Pro để hỗ trợ chiến lược phân chia dòng sản phẩm tốt hơn.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang