Cách ghép đôi và sử dụng AirTag với iPhone của bạn

Cách dễ dàng ghép nối AirTag của bạn và sử dụng nó trên iPhone của bạn.

Apple đã giới thiệu phụ kiện AirTag mới gần đây và các đơn đặt hàng trước đã hoạt động vào ngày hôm qua. Nếu bạn muốn theo dõi đồ đạc cá nhân của mình, AirTag là thứ cần phải có và nó chỉ có giá 29 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua một gói 4 cái, bạn sẽ phải trả $ 99, đây rõ ràng là một thỏa thuận tốt hơn nhiều. Nếu bạn tình cờ sở hữu một AirTag, bước tiếp theo là ghép nối nó với iPhone của bạn và sử dụng nó để follow vật dụng cá nhân của bạn.

Cách ghép đôi và sử dụng AirTag với iPhone của bạn

Bạn có thể đeo AirTag vào hầu hết mọi thứ. Cho dù đó là chìa khóa, ba lô, xe đạp của bạn và thậm chí cả mắt kính của bạn. Với AirTag, bạn sẽ luôn biết tài sản cụ thể của mình ở đâu và tìm nó ở đâu. AirTag là một phần của Find My của Apple nên bạn không phải lo lắng về quyền riêng tư và bảo mật. Nếu bạn không chắc chắn về cách ghép nối AirTag mới với iPhone và sử dụng nó, hãy làm theo hướng dẫn từng bước được liệt kê bên dưới.

 

1. Điều đầu tiên bạn phải làm là kích hoạt AirTag bằng cách tháo thẻ nhựa đi kèm. Thao tác này sẽ bật AirTag của bạn đã sẵn sàng để ghép nối và sử dụng.

2. Trên iPhone của bạn, điều hướng đến ứng dụng Find My và thiết lập nó nếu bạn chưa có.

3. Bây giờ, đặt AirTag gần iPhone của bạn, (Ví dụ: gần nút Nguồn).

Cách ghép đôi và sử dụng AirTag với iPhone của bạn 2

4. AirTag sẽ tự động xuất hiện trên iPhone của bạn và bạn chỉ cần nhấn vào Tiếp tục .

5. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để đặt tên AirTag tương ứng với thuộc tính mà bạn muốn theo dõi. (Ví dụ, nó có thể là 'Chìa khóa ô tô của tôi, xe đạp của tôi', v.v.). Khi bạn làm điều đó, hãy đăng ký AirTag vào ID Apple của bạn . Bạn có thể ghép nối tối đa 16 thẻ AirTags trên một ID Apple .

Cách ghép đôi và sử dụng AirTag với iPhone của bạn 3

6. AirTag hiện đã được ghép nối với iPhone của bạn và sẵn sàng sử dụng. Bạn sẽ thấy phụ kiện dưới tab Mục trong ứng dụng Find My

7. Đính kèm AirTag vào vật dụng của bạn mà bạn muốn theo dõi và bạn đã hoàn tất. Bạn có thể bắt đầu theo dõi trong tab Mục trong ứng dụng Find My. 

Cách ghép đôi và sử dụng AirTag với iPhone của bạn 4

Đây là tất cả những gì bạn phải làm để ghép nối và sử dụng AirTag với iPhone của mình. Quá trình này khá dễ dàng và không yêu cầu bất kỳ thiết bị bên ngoài nào. Apple nói rằng quy trình ghép nối AirTag tương tự như quy trình ghép nối của AirPods, cung cấp cho bạn trải nghiệm ghép nối liền mạch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang