Apple: Thời gian bắt đầu sự kiện "Spring Loaded" và rò rỉ hình ảnh iMac trước thềm ra mắt

Rò rỉ trước đã chốt Apple Silicon iMac sẽ lấy cảm hứng từ iPad Pro và Pro Display XDR

 

Chỉ còn vài giờ nữa là sự kiện 'Spring Loaded' của Apple và một trong những thông báo đó có thể bao gồm một chiếc iMac được thiết kế lại với chipset tùy chỉnh. Tuy nhiên, trước khi những thông báo đó chính thức, chúng tôi muốn bạn kiểm tra khái niệm này về cơ bản làm tăng màn hình iPad Pro và kết hợp nó với chân đế Pro Display XDR để tạo ra một chiếc máy “Tích hợp tổng hợp' với nhiều lớp hoàn thiện.

Apple: Thời gian bắt đầu sự kiện Spring Loaded và rò rỉ hình ảnh iMac trước thềm ra mắt 

Với viền mỏng như dao cạo, các cạnh phẳng và hơn thế nữa, khái niệm Apple Silicon iMac này gần với thực tế hơn nhiều so với bất cứ điều gì chúng ta đã thấy cho đến nay. Tóm lại, có nhiều tùy chọn màu sắc được hiển thị trong khái niệm và bạn có thể thấy rằng màn hình bắt chước một chiếc iPad Pro lớn và được hợp nhất trên giá đỡ Pro Display XDR. Tuy nhiên, màn hình mỏng hơn nhiều so với iMac thế hệ hiện tại của bạn vì nó sẽ không cần các thành phần ngốn điện với giải pháp tản nhiệt mạnh mẽ.

Apple: Thời gian bắt đầu sự kiện Spring Loaded và rò rỉ hình ảnh iMac trước thềm ra mắt 2 

Ngoài ra, thay vì có các góc sắc nét, màn hình có các góc tròn, mặc dù Apple có thể sử dụng màn hình của Pro Display XDR và ​​sử dụng nó để chứa các phần bên trong. Trước đây, chúng ta tin rằng Apple Silicon iMac sẽ không nằm trong các thông báo cho đến khi một nhà rò rỉ đáng tin cậy L0vetodream đã tweet rằng những chiếc máy này sẽ có thiết kế lại  và sẽ được cung cấp với nhiều kiểu hoàn thiện.

Một leaker trước đã nói rằng Apple Silicon iMac sẽ được bán với hai kích thước màn hình và sẽ được cung cấp bởi một SoC dựa trên M1  có tổng cộng 12 lõi. Điều này có nghĩa là chúng ta nên mong đợi một trong những sản phẩm mạnh mẽ nhất mà Apple từng sản xuất là kết quả của việc chế tạo silicon tùy chỉnh của riêng mình. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một sự kiện đông đúc và nếu bạn muốn biết những gì khác có thể được công bố, hãy nhớ xem bản tổng hợp đầy đủ tại đây.

Apple: Thời gian bắt đầu sự kiện Spring Loaded và rò rỉ hình ảnh iMac trước thềm ra mắt 3

Apple sẽ tổ chức sự kiện Spring Loaded vào ngày 20 tháng 4. Ngoài ra, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện trên toàn cầu. Công ty sẽ phát trực tiếp sự kiện của mình tại Apple Park lúc 10:00 sáng theo giờ PDT ( 0 giờ ngày 21 tháng 4 giờ Việt Nam)  Apple chủ yếu phát sóng sự kiện của mình cùng một lúc. Bạn có thể xem sự kiện trên bất kỳ thiết bị nào cho dù đó là iPhone, iPad, Android, PC, Mac hay thậm chí là Apple TV.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang