Phần mềm Metahuman của Epic cho phép bạn tạo ra người thực tế ảo hiện đã có quyền truy cập sớm

Metahuman, phần mềm cho phép người dùng sáng tạo nhân vật thực tế của Epic Games đã phát hành.

 

Tháng 2 năm ngoái, Epic Games đã khiến chúng ta kinh ngạc với MetaHuman Creator , một ứng dụng dựa trên đám mây mới cho phép mọi người tạo ra những con người ảo như ngoài đời thực, có thể được làm giả và hoạt hình trong Unreal Engine. Vào thời điểm đó, phần mềm này vẫn chưa ra mắt, nhưng ngày nay, Epic đang mở nó ở chế độ truy cập sớm. Điều đó nói lên rằng, Metahuman Creator trông thân thiện với người dùng đến mức ngay cả một người mới làm quen cũng có thể mày mò và tạo ra các nhân vật CG độc đáo.

Phần mềm Metahuman của Epic cho phép bạn tạo ra người thực tế ảo hiện đã có quyền truy cập sớm 

Epic cho biết: “MetaHuman Creator rất dễ sử dụng, bạn thậm chí có thể không cần mở hướng dẫn sử dụng. "Chỉ cần chọn một điểm bắt đầu từ phạm vi đa dạng trong cơ sở dữ liệu, chọn một số điểm khác để đóng góp cho MetaHuman của bạn và kết hợp giữa chúng. Sau đó, tinh chỉnh nhân vật của bạn bằng các công cụ điêu khắc và hướng dẫn điều khiển, chỉ bằng cách kéo nội dung." 

Nhóm Unreal đã phát hành một video mới hôm nay cho thấy phần mềm đang hoạt động và nó thực sự trông khá dễ sử dụng. Có thể nói, bạn sẽ rất thích cách sử dụng nhiều khuôn mặt để kết hợp với nhau thành một cái gì đó độc đáo hơn. Điêu khắc cũng rất dễ dàng.

Phần mềm Metahuman của Epic cho phép bạn tạo ra người thực tế ảo hiện đã có quyền truy cập sớm 2Phần mềm Metahuman của Epic cho phép bạn tạo ra người thực tế ảo hiện đã có quyền truy cập sớm 3

Khi bạn đã tạo ảnh đại diện, bạn có thể tạo hình ảnh động trong thời gian thực mà không cần lập trình bổ sung. Metahumans có giàn hoạt ảnh trên khuôn mặt và cơ thể mặc định. Nếu bạn muốn vượt ra ngoài hình ảnh động, Epic khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Live Link Face dành cho iOS, ứng dụng này sẽ ghi lại các cử chỉ trên khuôn mặt của bạn và chuyển chúng sang nhân vật ảo của bạn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang