Samsung Galaxy Quantum 2 mang Snapdragon 855+ và chip mật mã

Galaxy Quantum 2 là chiếc điện thoại an toàn nhất của Samsung cho đến nay

 

Sau một vài lần rò rỉ trước đây, Samsung và SK Telecom cuối cùng đã chính thức đưa Galaxy Quantum 2 ra mắt. Như dự kiến, điện thoại thông minh đi kèm với chip Snapdragon 855+ cao cấp, màn hình 120Hz và chipset mật mã lượng tử chuyên dụng sẽ giúp tăng cường bảo mật. Điện thoại cũng có thể khởi chạy lại sau khi đổi tên thành Galaxy A82 ở các thị trường khác.

Samsung Galaxy Quantum 2 mang Snapdragon 855+ và chip mật mã

Các đơn đặt hàng trước cho Galaxy Quantum 2 đã chính thức phát hành tại Hàn Quốc vào ngày hôm nay và điện thoại sẽ bắt đầu được bán vào ngày 23 tháng 4. Nó có giá khoảng 622 USD. Nếu đặt trước điện thoại, bạn sẽ nhận được Galaxy Buds Live và một chiếc ốp lưng silicon trong suốt miễn phí. Điện thoại có mặt sau bằng nhựa mờ và có các màu đen, tím và trắng.

Galaxy Quantum 2 có màn hình Dynamic AMOLED Infinity-O 6,7 inch với độ phân giải QHD + và tốc độ làm mới 120Hz. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng tốc độ làm tươi này trên độ phân giải full HD +. Bạn cũng có thể mở khoá bằng dấu vân tay được tích hợp trong màn hình. Điện thoại chạy trên Android 11 khi xuất xưởng và có Snapdragon 855+, RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB, cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD.

Bạn có một camera chính 64 megapixel với OIS, một camera siêu rộng 12 megapixel và một camera macro 5 megapixel với tiêu điểm cố định cho quang học. Có một camera selfie 10 megapixel với tự động lấy nét pixel kép.

Samsung Galaxy Quantum 2 mang Snapdragon 855+ và chip mật mã 2 

Thiết bị cũng nhận được một viên pin 4.500 mAh với hỗ trợ sạc 25 watt, nhưng bộ sạc đi kèm có thể lên tới 15 watt.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được bộ tính năng thông thường như GPS, 5G, Wi-Fi 6, Bluetooth, NFC, Samsung Pay (với MST), cổng USB Type-C và xếp hạng IP67. 

Tuy nhiên, ngôi sao của chương trình là chip QRNG (Bộ tạo số ngẫu nhiên lượng tử) 2,5x2,5mm tích hợp mà ID Quantique phát triển. Nó tạo ra các số ngẫu nhiên bằng cách tạo nhiễu thông qua đèn LED và chụp nó thông qua cảm biến CMOS. 

Galaxy Quantum 2 chắc chắn trông giống như một thiết bị ấn tượng và phù hợp với dòng sản phẩm Galaxy A, nhưng chúng tôi không chắc liệu nó sẽ có mặt ở các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

quânQuân Kít

Chiếc smartphone T1 của Trump Mobile cuối cùng cũng bắt đầu đến tay khách hàng sau nhiều tháng trì hoãn. Tuy nhiên, thay vì tạo ấn tượng bằng cấu hình hay thiết kế, thiết bị này lại vướng vào nghi vấn rò rỉ dữ liệu cá nhân, làm dấy lên thêm nhiều tranh cãi xoay quanh dự án điện thoại mang thương hiệu Trump.

Công Nghệ
Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận nảy lửa vừa bùng phát trở lại trong cộng đồng yêu thích Manga/Anime xung quanh việc một họa sĩ nổi tiếng thừa nhận chưa từng đọc hay xem qua Sailor Moon, dù đã kiếm bộn tiền từ việc vẽ truyện phóng tác (doujinshi) về thương hiệu này. Sự việc đặt ra một dấu hỏi lớn về lòng tự trọng của người cầm cọ và ranh giới của sự tôn trọng nguyên tác.

Giải trí
Lên đầu trang