Siri sớm tiết lộ Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4

Apple có kế hoạch tổ chức một sự kiện vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4 tại Apple Park ở Cupertino Theo Siri

Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng trước nhưng điều đó đã không xảy ra. Điểm dừng tiếp theo của sự kiện là vào tháng 4 và cho đến nay, có rất ít hoặc không có thông tin chi tiết về ngày tháng. Bây giờ, Siri đã sớm tiết lộ thông tin chi tiết về ngày và địa điểm sự kiện. Theo Siri, Apple đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4. Apple dự kiến ​​sẽ công bố các mẫu iPad Pro 2021 mới, AirTags và nhiều thứ khác tại sự kiện này.

Siri sớm tiết lộ Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4

Như đã đề cập trước đó, Siri đã tiết lộ rằng Apple có kế hoạch tổ chức một sự kiện vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4 (thông qua MacRumors ).Theo yêu cầu, Siri tiết lộ ngày giờ mà công ty sẽ công bố các mẫu iPad Pro mới, AirTags , có thể là AirPods 3 , v.v. Đây là phản hồi của trợ lý kỹ thuật số:

Sự kiện đặc biệt diễn ra vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 4, tại Apple Park ở Cupertino CA. Bạn có thể lấy tất cả các thông tin chi tiết trên Apple.com .

Siri sớm tiết lộ Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4 2

Nếu bạn đang mong đợi các sản phẩm mới, sự kiện sẽ được ghi hình trước mà không có người tham dự. Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện trên trang web của mình cũng như YouTube. Nếu bạn hào hứng với điều đó, mình sẽ cho các bạn biết cách bạn có thể xem stream trực tiếp trên mọi thiết bị. Nếu bạn đang cố gắng hỏi Siri về sự kiện của Apple, hãy lưu ý rằng thông tin chỉ được chia sẻ bởi trợ lý kỹ thuật số trong một số trường hợp. Lần khác, Siri sẽ chỉ yêu cầu bạn truy cập trang web của Apple để biết thêm chi tiết về chủ đề này. Người dùng đã thấy thông báo hiển thị trên tất cả các thiết bị của Apple.

 

Một trong những sản phẩm được mong đợi nhất mà chúng ta đang chờ đợi là mẫu iPad Pro mới với màn hình LED mini. Lag.vn sẽ chia sẻ thông tin về sự kiện trong những bài viết sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang