iPhone 11 Pro Max hoạt động bình thường sau khi được ngâm dưới nước 1 năm

IPhone 11 Pro Max của một người đàn ông đã được tìm thấy từ Hồ Nhật Nguyệt ở Đài Loan sau khi trải qua một năm dưới nước.

 

Không cần phải nói, các mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro cũng khá bền. Hiện tại, có thông tin cho rằng một chiếc iPhone 11 Pro Max đã được tìm thấy trong tình trạng hoạt động hoàn hảo một năm sau khi nó rơi xuống hồ.

iPhone 11 Pro Max hoạt động bình thường sau khi được ngâm dưới nước 1 năm

Như đã đề cập trước đó, một chiếc iPhone 11 Pro Max vô tình bị rơi xuống một hồ nước ở Đài Loan đã được vớt lên một năm sau đó. IPhone đã được phục hồi sau đợt hạn hán lớn nhất trong hơn 50 năm. Hồ nước đã được giảm nước, khiến việc phát hiện iPhone trên lòng hồ trở nên dễ dàng hơn. Chen bị mất iPhone vào tháng 3 năm 2020 khi đang chèo thuyền trên Hồ Nhật Nguyệt, Đài Loan. Anh ấy đã đeo iPhone 11 Pro Max quanh cổ sau khi đặt nó vào một chiếc túi chống nước. Hãy lưu ý rằng kết quả có thể khác nếu iPhone không được đặt trong một túi nhựa chống nước. 

 iPhone 11 Pro Max hoạt động bình thường sau khi được ngâm dưới nước 1 năm 2

Trong khi iPhone 11 Pro Max đã xuống đáy hồ, một người bạn vẫn lạc quan rằng anh ấy sẽ gặp lại iPhone "sau một năm", theo Taiwan News . Vào tháng 4 năm nay, Chen được thông báo rằng chiếc iPhone của anh đã được tìm thấy. Hồ Nhật Nguyệt đã khô cạn do đợt hạn hán lớn nhất trong 50 năm khiến iPhone và chiếc túi nhựa có thể nhìn thấy trên lòng hồ.

iPhone 11 Pro Max hoạt động bình thường sau khi được ngâm dưới nước 1 năm 3

Đó là một sự trùng hợp hiếm hoi khi hồ nước bị khô cạn, cho phép có thể nhìn thấy iPhone 11 Pro Max trong một chiếc túi nhựa. Người dân địa phương chỉ ra rằng hồ đã không khô trong 50 đến 60 năm qua. Apple đã trang bị mặt kính Ceramic Shield trong dòng iPhone 12 mới nhất của mình, hứa hẹn nó có thể chống rơi và trầy xước tốt hơn so với dòng iPhone 11. Do đó, chúng ta có thể chắc chắn rằng các phiên bản mới bền hơn các phiên bản tiền nhiệm của chúng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang