Legion Phone Duel 2 của Lenovo là một chiếc điện thoại gaming với hiệu suất mạnh mẽ

Lenovo Legion Phone Duel 2 tạo ra rất ít cảm giác như một chiếc điện thoại thông minh.

 

Cho đến nay, Asus ROG Phone 5 đang là chiếc điện thoại gaming đứng đầu. Tuy nhiên, Lenovo Legion Phone Duel 2 đang tìm cách soán ngôi và mặc dù với cái tên khá dài, phần còn lại của điện thoại là một sự kết hợp thú vị giữa phần cứng có thể khiến nó trở thành một trong những điện thoại chơi game tốt nhất .

Legion Phone Duel 2 của Lenovo là một chiếc điện thoại gaming với hiệu suất mạnh mẽ

Nếu bạn đang muốn chạm tay vào Lenovo Legion Phone Duel 2, bạn sẽ được thừa hưởng một số lựa chọn phần cứng đẹp mắt, nhưng với một số lựa chọn thiết kế kỳ lạ.

Legion Phone Duel 2 đi kèm với màn hình AMOLED 6,9 inch FHD + cung cấp tốc độ làm mới 144Hz và có Qualcomm Snapdragon 888. Ngoài ra, bạn có thể mua điện thoại này với RAM bắt đầu từ 12 và lên đến 18GB và dung lượng lưu trữ tối đa là 512GB, mặc dù cũng có một phiên bản 256GB.

Legion Phone Duel 2 của Lenovo là một chiếc điện thoại gaming với hiệu suất mạnh mẽ 2

Cho đến nay, chiếc điện thoại này trông giống như thiết bị tiêu chuẩn của bạn tạo nên một chiếc điện thoại thông minh gaming và tất cả đều tốt cho đến khi bạn quay trở lại mặt sau. Để bắt đầu, ở mặt sau, bạn sẽ có một bảng điều khiển tích hợp có màn hình, hệ thống làm mát và camera phía sau bao gồm cảm biến chính 64 megapixel và cảm biến siêu rộng 16 megapixel.

Tuy nhiên, đó thậm chí không phải là điều kỳ lạ nhất về chiếc điện thoại đó, vì giải thưởng đó thuộc về camera selfie 44 megapixel gắn bên cạnh bật lên. Lý do cho sự lựa chọn thiết kế như vậy là nó sẽ có góc tốt hơn khi cầm điện thoại ở chế độ ngang, đây dường như là cách sử dụng điện thoại được ưa chuộng hơn.

 Legion Phone Duel 2 của Lenovo là một chiếc điện thoại gaming với hiệu suất mạnh mẽ 3

Nếu bạn nhìn vào mặt sau, bạn sẽ thấy rằng phần giữa của điện thoại thực sự hoạt động như hai phần để bạn có thể cầm điện thoại một cách dễ dàng. Mặt sau đó cũng có quạt tích hợp bên trong, giúp giữ mát điện thoại khi chơi game.

Legion Phone Duel 2 của Lenovo là một chiếc điện thoại gaming với hiệu suất mạnh mẽ 4Legion Phone Duel 2 của Lenovo là một chiếc điện thoại gaming với hiệu suất mạnh mẽ 5

Bạn cũng sẽ nhận được loa âm thanh nổi kép ở mặt trước, pin 5.500 mAh lớn có thể được sạc với tốc độ lên đến 90 watt. Rõ ràng là Lenovo giới thiệu Legion Phone Duel 2 tập trung vào game thủ và bạn không nên mua thiết bị này để sử dụng các tác vụ thông thường. 

Nhìn chung, mặc dù cái tên khá dài và thiết kế lạ mắt, Lenovo Legion Phone Duel 2 vẫn là một công cụ hấp dẫn cho những ai muốn chơi game mobile một cách hardcore.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang