Nam game thủ tự tay làm ra một chiếc Nintendo Switch lớn nhất thế giới tặng cho bệnh viện nhi

Một nam game thủ đã tự tay tạo ra một chiếc Nintendo Switch siêu to khổng lồ như một thú vui giải trí của riêng mình

Mỗi người sẽ có cho mình một hình thức khác nhau để giải trí sau quãng thời gian mệt mỏi học tập và làm việc, game thủ cũng tương tự như thế khi họ sẽ tìm đếm những trò chơi điện tử để có thể giải tỏa những căng thẳng thường ngày của mình. Có game thủ thì thích những trò chơi nhẹ nhàng, có người thích thể loại game hardcore để "hành xác" bản thân, có người lại thích chỉnh sửa những lỗi đang xuất hiện trong trò chơi mà mình yêu thích.

Có thể thấy được rằng có rất nhiều cách thức để một người có thể tìm thấy được niềm vui từ game, và mới đây nhất thì có một anh chàng đã tự tay tạo nên một chiếc Nintendo Switch phiên bản khổng lồ như một thú vui của riêng mình.

Nam game thủ này có tên là Michael Pick đã đăng tải lên trang Youtube của mình với hình ảnh một chiếc Nintendo Switch siêu to khổng lồ được tạo ra với đầy đủ những tính năng vốn có của chiếc máy này. Lý do để anh chàng có động lực tạo ra chiếc máy này cũng tương đối khôi hài, bởi anh cho rằng rất nhiều người yêu thích sự nhỏ gọn và tiện lợi của nó, nhưng việc quá nhỏ gọn khiến cho chiếc Nintendo Switch rất dễ bị thất lạc.

Cũng bởi vì thế mà anh chàng này đã tạo ra một chiếc Nintendo Switch "lớn hơn một chút" để nó khó mất hơn, mà "một chút" của anh chàng này thì lại không hề một chút tí nào khi kích thước của nó lên đến 1,8 mét chiều dài và 76 cm chiều rồng, trọng lượng nặng đến 30 kg với màn hình 4K. Đây chắc chắc chính là chiếc Nintendo Switch lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Nam game thủ tự tay làm ra một chiếc Nintendo Switch lớn nhất thế giới tặng cho bệnh viện nhi

Tuy nhiên chiếc máy khổng lồ này không phải là một thứ mà Michael Pick tạo ra cho riêng mình, bởi anh chàng này đã tặng chiếc Nintendo Switch này cho Bệnh viện Nghiên cứu nhi St. Jude như là một món quà cho những bệnh nhi tại đây.

Video của Michael đã không chỉ cho thế giới thấy được rằng có sự tồn tại của một chiếc Nintendo Switch khổng lồ mà còn truyền tải thông điệp rằng trò chơi điện tử không phải là một điều tiêu cực đối với xã hội như nhiều người vẫn nghĩ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang