iPhone SE Plus với màn hình IPS LCD 6,1 inch có thể ra mắt vào năm 2023 với thiết kế 'Notchless'

Apple có thể áp dụng phương pháp cắt lỗ cho iPhone SE Plus, theo nhà phân tích hiển thị.

 

 

Apple có thể không có kế hoạch ra mắt iPhone SE Plus trong năm nay, và đó là vì nó có thể có một sự thay đổi lớn về thiết kế, chẳng hạn như màn hình không viền. 

iPhone SE Plus với màn hình IPS LCD 6,1 inch có thể ra mắt vào năm 2023 với thiết kế 'Notchless'

Nhà phân tích hiển thị Ross Young dự đoán rằng iPhone SE Plus sẽ không chỉ xuất hiện với màn hình 6,1 inch vào năm 2023 mà nó còn có thể là mẫu điện thoại giá cả phải chăng đầu tiên của Apple có camera đục lỗ ở mặt trước. Giả sử quyết định này thành hiện thực, Apple sẽ không thể sử dụng lại bất kỳ thiết kế iPhone nào trước đó từ năm 2021 vì tất cả các mẫu iPhone 13 dự kiến ​​sẽ có notch, mặc dù nhỏ hơn  so với thiết kế có trên iPhone 12 series.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities đã dự đoán rằng Apple có thể sẽ tung ra một số mẫu iPhone với màn hình đục lỗ vào năm 2022 . Điều này có nghĩa là gã khổng lồ công nghệ có thể phải sử dụng lại thiết kế từ một trong những mẫu iPhone 2022 khi ra mắt iPhone SE Plus vào năm sau. Chỉ đánh giá từ kích thước màn hình, có thể Apple có thể sử dụng lại khung của iPhone 14 hoặc iPhone 14 Pro thông thường nếu nó dính vào màn hình 6,1 inch cho cả hai thiết bị cầm tay. Đáng buồn thay, các chi tiết xung quanh iPhone 2022 rất khan hiếm. 

iPhone SE Plus với màn hình IPS LCD 6,1 inch có thể ra mắt vào năm 2023 với thiết kế 'Notchless' 2

Kuo cũng nói thêm rằng iPhone SE Plus sẽ không hỗ trợ Face ID nhưng có tính năng Touch ID được tích hợp vào nút nguồn gắn bên cạnh. Nhắc nhở bạn, iPad Air 4  là thiết bị mang thương hiệu Apple đầu tiên có nút nguồn Touch ID , vì vậy không thể loại trừ việc sử dụng cùng một loại sinh trắc học trên iPhone. Tuy nhiên, việc phát hành thiết bị rò rỉ này vẫn còn vài năm nữa và kế hoạch của Apple có thể sẽ thay đổi đáng kể trong quá trình này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang