Tai nghe gaming không dây cao cấp mới của Bang & Olufsen có cùng mức giá với Xbox Series X

Bạn sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để mua một chiếc tai nghe gaming chất lượng nhất? 3 triệu thậm chí là 10 triệu?

Theo B&O, Portal được thiết kế để hoạt động liên tục với tất cả các thiết bị hiện đại trong hệ sinh thái Xbox - bao gồm Xbox Series S và X, và tất cả các mẫu Xbox One. Và bạn chắc chắn hy vọng như vậy, vì chỉ một trong những tai nghe cao cấp này sẽ khiến bạn có giá bằng cả bộ Series X.

Tai nghe gaming không dây cao cấp mới của Bang & Olufsen có cùng mức giá với Xbox Series X

Beoplay Portal có thiết kế khá tối giản, nhưng không kém phần sang trọng.  Tai nghe gồm 3 màu: Black Anthracite, Grey Mist và Navy. Beoplay Portal đều có hai đĩa nhôm cảm ứng, đẹp mắt được lắp trên chụp tai và dãi headband tai nghe có đệm khá êm, B&O tuyên bố sẽ giảm áp lực trên đầu khi game thủ sử dụng trong thời gian dài.

Tai nghe gaming không dây cao cấp mới của Bang & Olufsen có cùng mức giá với Xbox Series X  2

Vật liệu của Portal là hỗn hợp của da cừu non, "sợi tre" và các vật liệu chất lượng cao khác, tất cả đều góp phần làm tăng giá thành đắt đỏ của nó. Tuy nhiên, nó cũng ấn tượng về nhiều mặt tính năng hơn. Ví dụ như Portal sử dụng "virtual boom arm" để cô lập giọng nói của người dùng và loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

Hoặc, Portal cũng tự hào có công nghệ Khử tiếng ồn Chủ động (ANC), cho phép bạn lọc ra các âm thanh "không liên quan" và tập trung vào trò chơi của bạn (hoặc các phương tiện khác). Nếu bạn sống trong một hộ gia đình hoặc căn hộ ồn ào (hoặc chỉ phải đi làm xa), tính năng này có thể hữu ích.

Tai nghe gaming không dây cao cấp mới của Bang & Olufsen có cùng mức giá với Xbox Series X  3

Chất lượng âm thanh là một trong những điều khó đánh giá nếu không có phiên thực hành với một tai nghe nhất định, nhưng B&O hứa hẹn một "trải nghiệm âm thanh phong phú" nhờ hai trình điều khiển âm thanh 40mm tùy chỉnh của Portal (cũng như hỗ trợ Dolby Atmos).

B&O còn trang bị nhiều chế độ nghe khác nhau như Gaming, FPS, RPG, Music và cả Movie để người dùng có thể chủ động sử dụng cho phù hợp. Điểm hấp dẫn nhất của Portal là B&O kết hợp với Dolby để mang lại hiệu ứng âm thanh vòm khi chơi game hay xem phim.

Vì vậy, Portal sẽ tồn tại trong bao lâu sau một lần sạc? Theo B&O, điều đó phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Nếu bạn đã kích hoạt "Xbox không dây", Bluetooth và ANC cùng một lúc, thời lượng pin sẽ vào khoảng 12 giờ. Nếu bạn chỉ sử dụng Bluetooth và ANC, con số đó sẽ tăng lên khoảng 24 giờ. Không có vấn đề gì, bạn có thể sao lưu nó ngay trong khoảng hai giờ thông qua cáp sạc 5V USB-C.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang