Free Fire: Mẹo headshot như game thủ chuyên nghiệp mà không cần sử dụng hack Auto Headshot

Mọi phần mềm hack auto headshot của Free Fire đều bị cấm trong trò chơi này. Do đó, bạn cần những thủ thuật chuyên nghiệp này để headshot mà không cần sử dụng các công cụ hack.

Nhiều người chơi sử dụng phần mềm hack auto headshot của Free Fire để tiêu diệt kẻ thù và clear bản đồ nhanh chóng. Tuy nhiên, phần mềm hack không được ưu tiên trong tựa game này. Do đó, bạn cần những thủ thuật chuyên nghiệp để bắn headshot mà không sử dụng bất kỳ phần mềm hack nào. 

Phần mềm Hack liên kết Free Fire Auto Headshot

Các liên kết hack auto headshot này được công nhận là công cụ hack bị cấm trong Free Fire. Do đó, bạn chắc chắn sẽ bị mất tài khoản game nếu đội ngũ nhà phát triển phát hiện ra hành vi gian lận của bạn. 

Auto headshot rõ ràng là tính năng chính của những công cụ hack này. Nó cho phép người chơi thực hiện những cú headshot chính xác để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng mà không cần phải nhắm chính xác. Chúng ta đều biết rằng bắn vào đầu là cách nhanh nhất để hạ gục hoặc giết một người chơi. Do đó, OP cheat này thường là tính năng hack được ưa thích nhất trong các công cụ hack của Free Fire.

Free Fire: Mẹo headshot như game thủ chuyên nghiệp mà không cần sử dụng hack Auto Headshot

Hơn nữa, hầu hết các công cụ hack đó không cung cấp cho bạn duy nhất một tính năng gian lận. Hầu hết các liên kết hack này sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn một công cụ gian lận, chẳng hạn như hack tốc độ, hack xuyên tường, hack đạn, phương tiện bay, hack kim cương, v.v.

Free Fire: Mẹo headshot như game thủ chuyên nghiệp mà không cần sử dụng hack Auto Headshot 2

Xem xét rủi ro của việc sử dụng phần mềm hack auto headshot của Free Fire , mình thực sự khuyên bạn nên sử dụng chính kỹ năng của mình thay vì các công cụ hack. Bạn có thể sử dụng một số mẹo chuyên nghiệp nhận được nhiều cú headshot dưới đây. Hơn nữa, bạn sẽ không bị mất tài khoản khi chiến thắng bằng kỹ năng.

Free Fire: Mẹo headshot như game thủ chuyên nghiệp mà không cần sử dụng hack Auto Headshot 3

# 1. Cài đặt độ nhạy 

Bạn sẽ cần cài đặt độ nhạy chuyên nghiệp để tạo ảnh chụp đầu trong Free Fire. Nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ ngắm và chuyển động của tâm. Hơn nữa, độ nhạy đối với các scope khác nhau cũng ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn. Ví dụ, độ nhạy quá cao sẽ làm cho màn hình bị rung nhiều, đặc biệt là khi bạn sử dụng ống ngắm tầm xa. Bên cạnh đó, nếu bạn để độ nhạy quá thấp, tâm sẽ di chuyển chậm và bạn không thể headshot nhanh như mong đợi.

Free Fire: Mẹo headshot như game thủ chuyên nghiệp mà không cần sử dụng hack Auto Headshot 4

Do đó, bạn nên điều chỉnh độ nhạy dựa trên phạm vi, chất lượng thiết bị và vũ khí yêu thích. Nếu bạn sử dụng một số súng trường tấn công có độ giật lớn, chẳng hạn như AK47 và SCAR, bạn không nên để độ nhạy quá cao. Bên cạnh đó, các tay súng bắn tỉa không nên để độ nhạy quá thấp nếu không họ có thể bỏ lỡ những pha bắn trúng đầu khi mục tiêu tiếp tục di chuyển.

 

# 2. Điều khiển trong trò chơi

Ngoài cài đặt độ nhạy chuyên nghiệp, bạn cần có bố cục điều khiển quen thuộc. Điều chỉnh bố cục của bạn dựa trên sở thích và thói quen của bạn. Người chơi chuyên nghiệp thường sử dụng cài đặt vuốt 3 ngón tay hoặc 4 ngón tay để thực hiện các hành động trong trò chơi một cách nhanh chóng và headshot nhanh. Bạn nên đặt các nút điều khiển, nhắm và bắn ở những nơi thuận tiện để có thể chạm nhanh vào các nút đó và headshot.

Free Fire: Mẹo headshot như game thủ chuyên nghiệp mà không cần sử dụng hack Auto Headshot 5

Hơn nữa, độ trong suốt của các nút đó cũng ảnh hưởng đến lối chơi của bạn. Người chơi chuyên nghiệp thường để độ trong suốt của các nút trong trò chơi thấp để phát hiện kẻ thù tốt hơn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã quen với vị trí của tất cả các nút đó.

 

# 3. Vị trí Pro Crosshair

Bạn nên đặt crosshair ngang đầu để phản ứng nhanh khi bất ngờ gặp kẻ thù. Nếu bạn nghĩ rằng vị trí của crosshair chỉ quan trọng trong chiến đấu, bạn nên suy nghĩ lại. Người chơi chuyên nghiệp luôn giữ crosshair ngang đầu hoặc ngang ngực khi họ di chuyển, đặc biệt là khi lao vào nhà.

Free Fire: Mẹo headshot như game thủ chuyên nghiệp mà không cần sử dụng hack Auto Headshot 6

Hơn nữa, các vị trí crosshair cũng khác nhau cho các loại vũ khí khác nhau. Ví dụ, nếu bạn lấy một khẩu súng ngắn hoặc súng trường bắn tỉa khi di chuyển hoặc lao đi, bạn cần đặt crosshair ngang với đầu vì bạn chỉ phải bắn vào đầu kẻ thù trong một phát bắn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng vũ khí tự động có độ giật đáng kể, chẳng hạn như SMG và AR, hãy đặt crosshair ngang với ngực. Độ giật sẽ làm cho những viên đạn sau đó dính chặt vào đầu kẻ thù.

 

#4. Kỹ năng kéo tâm 

Đây là một kỹ năng chuyên nghiệp mà bạn cần luyện tập trong phòng tập và chế độ không xếp hạng trước khi bước vào một trận đấu xếp hạng. Khi bạn thành thạo kỹ năng chuyên nghiệp này, sẽ dễ dàng hơn để tiêu diệt tất cả kẻ thù bằng những phát bắn trúng đầu. Với các vị trí chữ thập chuyên nghiệp, bạn cần ít thời gian hơn để kéo chữ thập đến đầu kẻ thù và bắn.

Free Fire: Mẹo headshot như game thủ chuyên nghiệp mà không cần sử dụng hack Auto Headshot 7

Cài đặt độ nhạy của tâm rất quan trọng để kéo ảnh chụp đầu. Với cài đặt độ nhạy thích hợp và vị trí hình chữ thập tốt, bạn có thể kéo mục tiêu đến đầu kẻ thù một cách nhanh chóng và sau đó, chạm vào nút bắn đúng lúc.

 

# 5. Chọn vũ khí thích hợp

Bạn cũng cần vũ khí thích hợp để headshot. Một số vũ khí mạnh hơn và một số yếu hơn. Do đó, bạn có thể bắn và tiêu diệt kẻ thù bằng những phát bắn trúng đầu chỉ trong một lần bắn chỉ với những vũ khí mạnh mẽ có điểm sát thương cao. Bên cạnh đó, hãy chọn cơ sở vũ khí dựa trên phạm vi giao tranh.

Ví dụ, AWM là vũ khí tốt nhất cho những pha bắn đầu tầm xa. Bạn chỉ có thể hạ gục kẻ thù trong một phát bắn ngay cả khi chúng đội mũ bảo hiểm cấp 3. Shotgun là loại vũ khí bắn trúng đầu tốt nhất trong chiến đấu tầm ngắn.

Free Fire: Mẹo headshot như game thủ chuyên nghiệp mà không cần sử dụng hack Auto Headshot 8

Đó là một số mẹo headshot cần biết để bạn có thể giành chiến thắng mà không cần sử dụng phần mềm hack auto headshot của Free Fire. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang