Hãy cùng nhìn lại những smartphone tốt nhất mà LG đã từng phát hành

Rõ ràng, không ngoa khi nói rằng LG đã làm rất tốt trên thị trường điện thoại thông minh và trở thành công ty đầu tiên làm được nhiều điều tuyệt vời trong ngành.

 

LG G2 - Phát hành năm 2013

Trong khi điện thoại thông minh đầu tiên là LG Optimus G, thì chính LG G2 đã cố gắng củng cố một vị trí vững chắc cho LG trên thị trường điện thoại thông minh; người ta có thể nói rằng đây là chiếc điện thoại mà LG đã dùng làm nền tảng để xây dựng nên đế chế điện thoại thông minh.

Hãy cùng nhìn lại những smartphone tốt nhất mà LG đã từng phát hành

Điện thoại ra mắt với các nút nguồn và âm lượng ở mặt sau và có nhiều tính năng, bao gồm pin lớn hơn, thông số kỹ thuật máy ảnh tuyệt vời và phần cứng có thể đối đầu với Galaxy S4 và HTC One M7 trong thời đại đó.

LG G2 thực sự là một chiếc điện thoại dành cho những người đam mê, và nó cho thấy rằng LG đã đến hiện trường.

 

LG G3 - Phát hành năm 2014

Sự cường điệu mà chiếc điện thoại này đã tạo ra vì nó là một trong những đỉnh cao của công ty và đã soán ngôi của HTC M8, Galaxy S5 và rất nhiều điện thoại khác trong thị trường. 

Hãy cùng nhìn lại những smartphone tốt nhất mà LG đã từng phát hành  2

G3 đã mang lại một số tính năng mới cho ngành, bao gồm tự động lấy nét bằng laser, một tính năng mà không có điện thoại thông minh nào khác có vào thời điểm đó và một thứ đã trở thành yếu tố quan trọng của ngành.

Đây cũng là một trong những điện thoại đầu tiên cung cấp độ phân giải QHD và mang lại thiết kế tuyệt vời giống như người tiền nhiệm của nó.

 

LG G4 - Phát hành năm 2015

Một điều làm cho chiếc điện thoại này nổi bật nhất là mặt lưng bằng da, nhưng không chỉ vậy; G4 là đỉnh cao trong sự đổi mới của LG vì đây là chiếc điện thoại đầu tiên mang đến một trong những chiếc máy ảnh ấn tượng nhất.

Hãy cùng nhìn lại những smartphone tốt nhất mà LG đã từng phát hành  3

Bạn có cảm biến chính 16 megapixel có cảm biến nhiệt độ màu để có hình ảnh đẹp hơn, khẩu độ cực rộng f / 1.8 hồi đó, bộ nhớ có thể mở rộng cũng như pin có thể tháo rời.

 

LG V20 - Phát hành năm 2016

LG đã phát hành G5 trở lại vào năm 2016, nhưng không mấy thành công; điện thoại có một khái niệm thú vị được xây dựng xung quanh mô-đun, nhưng hiệu suất không tốt bằng.

Hãy cùng nhìn lại những smartphone tốt nhất mà LG đã từng phát hành  4

Tuy nhiên, V20 là một ví dụ khác cho thấy công ty biết mình đang làm gì. Điện thoại này mang đến màn hình đánh dấu phụ ở phía trên, pin tháo rời, DAC tuyệt vời cho những người yêu âm thanh và nhiều tính năng tuyệt vời đã chứng minh cách công ty hoàn toàn tận tâm để mang lại trải nghiệm tổng thể tuyệt vời.

 

LG G6 - Phát hành năm 2017

Mặc dù nhiều người có thể tranh luận chống lại nó, nhưng G6 là chiếc điện thoại thông minh cuối cùng của gã khổng lồ Hàn Quốc đã tạo được tiếng vang trên thị trường điện thoại thông minh.

Sau thất bại nặng nề là G5, G6 là một tia nắng cho chúng ta hy vọng rằng công ty có thể trở lại từ tình trạng ảm đạm. G6 mang thiết kế chống nước, tỷ lệ khung hình 18: 9 thú vị, cung cấp camera tuyệt vời.

Hãy cùng nhìn lại những smartphone tốt nhất mà LG đã từng phát hành  5

Tuy nhiên, LG cuối cùng tự mình tạo ra một vài hạn chế. Ví dụ, điện thoại này không được xuất xưởng với quad DAC, sạc không dây hoặc dung lượng lưu trữ 64 GB ở nhiều thị trường khác nhau. Không chỉ vậy, công ty còn lựa chọn sử dụng chipset Snapdragon 821 cũ hơn thay vì 835 mới nhất tại thời điểm đó.

Và cũng phải nói một lời tạm biệt với cảm xúc buồn vui lẫn lộn đối với một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh được tôn kính nhất. Đúng là công ty đã mắc một số sai lầm, nhưng những sai lầm đó không giết chết LG; đó là một thất bại trong việc đánh giá tình hình và phát hành những chiếc smartphone không thực sự khác biệt so với đối thủ. Trong thời gian dài, những chiếc điện thoại này đã phải sống dưới cái bóng của Samsung.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang