NVIDIA RTX Voice chính thức được hỗ trợ trên dòng card đồ họa GTX

NVIDIA RTX Voice có thể được kích hoạt trên dòng GTX 600 và card đồ họa mới hơn.

 

NVIDIA RTX Voice là một tính năng không được nhiều chủ sở hữu card RTX chú ý. Nó được giới thiệu lần đầu trên các card RTX 20 series và các chức năng trên card RTX 30 series, nhưng Tom's Hardware đã phát hiện ra rằng RTX Voice đã được vá để hỗ trợ card đồ họa GTX cũ như các card GTX 600 series dựa trên Kepler.

 NVIDIA RTX Voice chính thức được hỗ trợ trên dòng card đồ họa GTX

RTX Voice là một tính năng hoạt động bằng cách sử dụng AI để cải thiện giao tiếp âm thanh bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn. NVIDIA đã nói rằng RTX Voice tận dụng các lõi Tensor vốn chỉ có trên card RTX. Mặc dù đây là một tính năng dành riêng cho card RTX, một thủ thuật đơn giản đã được tìm thấy sau khi RTX Voice được phát hành cho phép RTX Voice chạy trên hệ thống Windows 7 cũng như các card không phải RTX. Sẽ chỉ còn một thời gian nữa cho đến khi NVIDIA chính thức bổ sung hỗ trợ RTX Voice trên GTX vì trường hợp tương tự đã xảy ra với thông qua GPU nhận được hỗ trợ chính thức . Tên của phần mềm hiện đang gây hiểu nhầm vì nó không còn là một tính năng độc quyền cho card RTX.

NVIDIA RTX Voice chính thức được hỗ trợ trên dòng card đồ họa GTX 2 

Về mặt kỹ thuật, RTX Voice đã trở thành một công cụ lỗi thời vì người kế nhiệm của nó, RTX Broadcast, đã được phát hành bởi NVIDIA. Tuy nhiên, RTX Broadcast chỉ dành riêng cho card RTX có nghĩa là chủ sở hữu không phải RTX sẽ chỉ có thể sử dụng RTX Voice chứ không phải RTX Broadcast. RTX Broadcast kết hợp RTX Voice với một tính năng tùy chỉnh liên quan đến webcam cho phép tạo nền ảo trong khi phát sóng. Có khả năng RTX Voice sẽ không nhận được các bản cập nhật thường xuyên vì đây không phải là phiên bản mới nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang