Dưới đây là "một chiếc máy giặt" nhỏ xinh có thể làm sạch Apple AirPods của bạn

Thoạt đầu, thông tin dường như là dư âm của ngày Cá tháng Tư, nhưng thực sự không phải vây.

Một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng đã thành công trong việc huy động kinh phí để sản xuất một “chiếc máy giặt mini" chỉ dành cho Apple AirPods, AirPods Pro và các tai nghe nhét tai khác . Sẽ có ít người nghĩ rằng việc vệ sinh một cặp tai nghe tương đương với mức giá bảo hành. 

Dưới đây là một chiếc máy giặt nhỏ xinh có thể làm sạch Apple AirPods của bạn

Dự án Cardlax EarBuds Washer (EBW) đã ra mắt trên Kickstarter vào ngày 6 tháng 4 với cam kết cho thiết bị này bắt đầu từ 33 USD một lần. Dự án đã đạt được mục tiêu là 3.639 bảng Anh đạt được vào ngày hôm sau và tổng số tiền cam kết hiện là gần 30.000 bảng Anh (41.200 đô la). Hơn nữa, vẫn còn 56 ngày nữa trước khi chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng kết thúc.

Dưới đây là một chiếc máy giặt nhỏ xinh có thể làm sạch Apple AirPods của bạn 2Dưới đây là một chiếc máy giặt nhỏ xinh có thể làm sạch Apple AirPods của bạn 3

Thoạt đầu, thông tin dường như là dư âm của ngày Cá tháng Tư, nhưng thực sự không phải vây. EBW của Cardlax nhằm cung cấp giải pháp cho bụi bẩn trong túi và ráy tai có thể tích tụ trên AirPods và các tai nghe nhét tai khác. Gợi nhớ đến một chiếc máy giặt cửa trên, với phần trên của thiết bị mở ra để lộ một bàn chải xoay mềm ở bên trong. Chúng được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn khỏi các khu vực khó tiếp cận trong AirPods của bạn. Để làm sạch AirPods của bạn, người ta chỉ cần thả tai nghe vào hộp, trong đó có miếng bọt biển trang điểm hình trụ quay tròn sẽ nhanh chóng làm sạch các vật có thể sửa chữa.

Nhà phát triển đằng sau sản phẩm kỳ quặc và dễ thương này hứa hẹn rằng “Sau khi Cardlax hoàn thành việc vệ sinh tai nghe của bạn, bạn sẽ ngạc nhiên bởi độ sạch sẽ và gọn gàng của chúng. Chúng sẽ trông giống như cách bạn mua chúng lần đầu! ” Đáng chú ý, Máy rửa tai nghe Cardlax hoạt động với cả AirPods cơ bản cùng với AirPods Pro cao cấp hơn . Công ty cũng tuyên bố rằng máy giặt cũng sẽ tương thích với 99% tai nghe không dây khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang