Mẫu iPhone 11 Pro hiếm hoi với logo Apple bị lệch được bán với giá 2.700 USD

Nguyên mẫu iPhone 11 hiếm hoi với logo không được thiết kê bình thường như những mẫu khác.

 

Apple đã phát hành dòng iPhone 12 vào năm ngoái, giới thiệu tất cả những cải tiến mới nhất và một thiết kế mới. Giờ đây, chúng ta đã bắt gặp một mẫu iPhone 11 Pro hiếm hoi có logo Apple bị lệch. Cho rằng Apple có rất nhiều thủ tục và kiểm soát được đặt trên dây chuyền lắp ráp, điều đó không có nghĩa là sai lầm không thể xảy ra. Hôm nay chúng ta gặp một trường hợp rất hiếm khi xuất hiện logo Apple bị lệch trên iPhone 11 Pro.

Mẫu iPhone 11 Pro hiếm hoi với logo Apple bị lệch được bán với giá 2.700 USD 

Những hình ảnh được chia sẻ bởi Internal Archive , cho thấy logo Apple bị lệch trên iPhone 11 Pro. Đây là một điều rất hiếm khi xảy ra và khả năng xảy ra là 1 trên một triệu. Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, logo Apple được đặt hơi nghiêng về bên phải và hơi nghiêng về bên trái. Ban đầu, logo Apple được đặt theo chiều dọc ở giữa thiết bị. Apple hiện đặt logo Apple thấp hơn một chút so với trước đây.

Mẫu iPhone 11 Pro hiếm hoi với logo Apple bị lệch được bán với giá 2.700 USD 2

Kho lưu trữ nội bộ thường chia sẻ hình ảnh của các thiết bị Apple được sử dụng làm mẫu. Họ tuyên bố rằng khả năng điều này xảy ra là một trong một triệu và thiết bị đã được bán với giá 2.700 USD. IPhone 11 Pro đã được mua trong Apple Store bởi một khách hàng đã bán lại nó. Thật là dễ hiểu khi thấy một thiết bị bị lỗi đang hết dần trong tự nhiên. Thông thường, các đơn vị bị lỗi được tách ra khỏi dây chuyền sản xuất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang