Theo báo cáo mới nhất, Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 2 có thể ra mắt vào tháng 7

Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 2 có thể là hai trong số những thiết bị đáng mua nhất sau khi gập lại được trong năm nay

 

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh trên toàn thế giới đang bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt chip toàn cầu. Tuy nhiên, có vẻ như điều đó sẽ không ngăn được Samsung phát hành một vài thiết bị cao cấp mới vào cuối năm nay dưới dạng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2 . Báo cáo cho thấy cả hai thiết bị có thể được phát hành sớm nhất vào tháng 7, trễ nhất là vào cuối năm nay.

Theo báo cáo mới nhất, Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 2 có thể ra mắt vào tháng 7

Tất nhiên, người hâm mộ cũng đang mong đợi một số thay đổi cho cả hai thiết bị về màn hình, pin và thiết kế. Các báo cáo cũng cho thấy một mAh 4380, hiệu suất tương đương với những gì chúng ta đã thấy trong Galaxy Fold. Điều này là do Galaxy Z Fold 3 có thể có màn hình nhỏ hơn so với người tiền nhiệm. Màn hình gập có kích thước 7,5 inch trong khi màn hình bên ngoài là 6,2 inch. Tuy nhiên, tin tốt là chúng ta có thể thấy tốc độ làm mới tăng lên 120Hz.

Theo báo cáo mới nhất, Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 2 có thể ra mắt vào tháng 7 2

Như đã nói, Galaxy Z Flip 2 cũng có thể thấy một số thay đổi vì chúng ta đang mong đợi một viên pin 3.200 mAh nhỏ hơn, điều này hợp lý khi bạn đang sử dụng một màn hình duy nhất trong khoảng thời gian này.

Samsung cũng có thể thực hiện kế hoạch của họ để làm cho các thiết bị gập lại này dễ dàng bỏ túi hơn so với thế hệ cũ vì những chiếc điện thoại này tương đối khá lớn so với các thiết bị khác đang phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Galaxy Z Fold 3 cũng được cho là thiết bị có thể gập lại đầu tiên hỗ trợ bút S-Pen.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang