Vivo Bị Hãng Hàng Không Cấm Sau Khi Vận Chuyển Điện Thoại Của Công Ty Bị Cháy

Hàng hóa điện thoại thông minh sắp được chuyển đến Bangkok.

Pin là thành phần dễ cháy nổ nhất của điện thoại thông minh và khi bạn hạ tải chúng trên máy bay, việc kiểm tra kỹ xem có bất kỳ nguy cơ hỏa hoạn tiềm ẩn nào không là điều tối quan trọng. Điều đó có thể không xảy ra với công ty điện thoại thông minh Trung Quốc Vivo hoặc những người xử lý các gói hàng vì công ty công nghệ này bị một hãng hàng không cấm sau khi phát hiện một hàng hóa chở điện thoại thông minh của họ bốc cháy.

Vivo Bị Hãng Hàng Không Cấm Sau Khi Vận Chuyển Điện Thoại Của Công Ty Bị Cháy

Theo The Standard, hàng hóa này là điện thoại thông minh Vivo Y20 và đang trên đường đến Bangkok thông qua công ty con Hong Kong Air Cargo của Hong Kong Airlines. Một số mặt hàng bốc cháy lúc 5 giờ 28 phút sáng khi điện thoại di động và phụ kiện, trong ba thùng hàng, đang trên đường băng chờ bốc hàng. Ngay sau đó, video bắt đầu lan truyền trên mạng cho thấy ngọn lửa khá lớn và các thiết bị có thương hiệu Vivo rơi ra ngoài. 

Vivo Bị Hãng Hàng Không Cấm Sau Khi Vận Chuyển Điện Thoại Của Công Ty Bị Cháy 2

Vivo Bị Hãng Hàng Không Cấm Sau Khi Vận Chuyển Điện Thoại Của Công Ty Bị Cháy 3

Tuy nhiên, hãng hàng không tuyên bố rằng một cuộc điều tra sẽ được tiến hành, đồng thời duy trì rằng ưu tiên của hãng là sự an toàn của hàng hóa cũng như hoạt động của công ty. Do sự cố này, Hong Kong Air Cargo đã cấm các thiết bị của Vivo và hai công ty vận tải hàng không cho đến khi có thông báo mới. Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân gây cháy nổ, nhưng chúng ta có thể đoán rằng đó là do pin không ổn định. Tuy nhiên, có thể số hàng hóa chứa những chiếc điện thoại thông minh Vivo này đã được vận chuyển ra đường băng một cách không đáng kể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang