Sony Xperia 1 III và Xperia 5 III ra mắt với một số tính năng camera vô cùng ấn tượng

Sony Xperia 1 III và Xperia 5 III đều cung cấp các thông số kỹ thuật cao cấp với sự khác biệt nhỏ dưới lớp vỏ bọc.

Mặc dù mãng di động của Sony đang hoạt động tốt nhất, nhưng điều đó không ngăn được công ty tung ra một số thiết bị ấn tượng. Năm ngoái, công ty đã ra mắt Xperia 1 II và Xperia 5 II. Hôm nay, Sony sẽ giới thiệu những người tiền nhiệm Xperia 1 III và Xperia 5 III, hai chiếc flagship được tạo ra cho những người muốn mọi thứ trong một chiếc điện thoại.

Xperia 5 III là chiếc điện thoại bạn nên chọn nếu bạn đang tìm kiếm giá trị và một chiếc điện thoại có kích thước nhỏ hơn, nhưng nếu bạn muốn chiếc điện thoại lớn hơn với thông số kỹ thuật hàng đầu, thì Xperia 1 III có ý nghĩa hơn.

Sony Xperia 1 III và Xperia 5 III ra mắt với một số tính năng camera vô cùng ấn tượng

Ở đây là sự khác biệt lớn nhất giữa cả hai thiết bị sẽ là màn hình. Xperia 1 III đi kèm với tấm nền OLED 4K 6,5 inch, trong khi Xperia 5 III đi kèm với tấm nền FHD + OLED 6,1 inch. Đây là một sự khác biệt tương tự như chúng ta đã thấy trước đây, nhưng lần này, cả hai thiết bị đều có bảng điều khiển tốc độ làm mới 120Hz.

Cũng có một số khác biệt khác. Bắt đầu, Xperia 1 III đi kèm với kính cường lực Gorilla Glass Victus, sạc không dây ngược, loa chất lượng tốt hơn, khe cắm thẻ nhớ microSD cũng như cảm biến 3D ToF với tính năng theo dõi lấy nét theo thời gian thực.

Xperia 1 III cũng mang đến 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, trong khi Xperia 5 III chỉ có 8GB RAM với bộ nhớ 128 hoặc 256GB.

Sony Xperia 1 III và Xperia 5 III ra mắt với một số tính năng camera vô cùng ấn tượng 2

Bên cạnh đó, cả hai có những điểm tương đồng . Ví dụ: cả hai điện thoại đều được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888, 5G tần số phụ 6GHz, pin 4.500 mAh với sạc có dây 30 watt, máy quét vân tay tích hợp bên phải thiết bị, xếp hạng IP65 / 68 và Sony cũng bảo hành 3 năm. Tuổi thọ của pin khi sử dụng cài đặt sạc thích ứng, có nghĩa là sẽ không có bất kỳ sự suy giảm nghiêm trọng nào theo thời gian.

Bạn cũng sẽ nhận được trải nghiệm máy ảnh tương tự như mong đợi, bắt đầu với một camera trước 8 megapixel và ba camera sau 12 megapixel. Camera chính là khẩu f / 1.7 với OIS; bạn cũng nhận được một camera siêu rộng và một camera cận.

Sony cũng đã chú ý đến chế độ Photo Pro của mình bằng cách đưa chế độ Cơ bản vào đây. Chế độ này cung cấp cho bạn ảnh toàn cảnh, hiệu ứng bokeh, hướng dọc và các tính năng tương tự khác.

Cả hai điện thoại đều được trang bị ống kính Zeiss với lớp phủ đặc biệt mà Zeiss nổi tiếng. Các camera này có khả năng cung cấp khả năng chụp ảnh liên tục 20 khung hình / giây với khả năng tự động lấy nét và tự động phơi sáng và giảm nhiễu, cũng như tự động lấy nét bằng mắt cho người và động vật. Bạn cũng đang nhận được video 4K / 120 khung hình / giây, nhưng tùy chọn 8K không được nhìn thấy.

Ngoài ra còn có jack cắm tai nghe huyền thoại dành cho những ai còn đang băn khoăn không biết liệu điều này có quay trở lại hay không.

Về giá cả và tính khả dụng, Xperia 1 III và Xperia 5 III sẽ đến tay khách hàng Mỹ vào đầu mùa hè năm nay. Điều này có nghĩa là vẫn còn thời gian trước khi những chiếc điện thoại này xuất hiện. Xperia 1 III sẽ có hai màu Đen mờ và Tím mờ, trong khi Xperia 5 III sẽ chỉ có các tùy chọn màu đen và xanh lục.

Không chia sẻ về mức gia, nhưng xét thông số kỹ thuật, những chiếc điện thoại này có khả năng sẽ được niêm yết với mức già từ $ 949. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang