Buổi stream 31 ngày không ngừng nghỉ của Ludwig Ahgren phá vỡ kỷ lục đăng ký trên Twitch

Cuối cùng thì bữa tiệc nào cũng phải kết thúc và Ludwig cảm thấy mệt mỏi. Đã đến lúc phải nghỉ ngơi.

 

Vào ngày 14 tháng 3, Ludwig Ahgren, một streamer người Mỹ, Youtuber đã bắt đầu một cuộc “chạy đua" không bao giờ kết thúc cho phép người xem stream kéo dài thời gian bằng cách sử dụng người đăng ký của họ. Với mỗi người đăng ký, 10 giây sẽ được cộng vào tổng thời gian stream mà Legwig cần làm. Ban đầu, streamer nghĩ rằng nó sẽ kết thúc chỉ trong vòng 24 giờ. Nhưng rồi sau vài ngày, anh ấy dần nhận ra rằng mọi người sẵn sàng sub chỉ để giữ cho stream của anh ấy tiếp tục mãi mãi.

 Buổi stream 31 ngày không ngừng nghỉ của Ludwig Ahgren phá vỡ kỷ lục đăng ký trên Twitch

Hôm qua, stream của Ludwig đã kết thúc với tổng cộng 31 ngày. Nhưng không phải vì mọi người ngừng theo dõi anh ấy, mà là vì anh ấy đã đặt giới hạn 31 ngày cho nó, hoặc nếu không thì nó thực sự sẽ không bao giờ kết thúc. Ludwig hiện là streamer được đăng ký nhiều nhất trên Twitch với hơn 282.000 người đăng ký, đánh bại kỷ lục của Ninja vào năm 2018.

 Buổi stream 31 ngày không ngừng nghỉ của Ludwig Ahgren phá vỡ kỷ lục đăng ký trên Twitch 2

Trong thời lượng phát trực tiếp 31 ngày, người xem có thể xem từng chi tiết của Ludwig trong ngày của anh ấy. Hầu hết thời gian, anh ấy chơi các trò chơi khác nhau, ăn, ngủ và giữa các hoạt động như tập thể dục trong nhà để xe, ngủ, nghỉ trong phòng tắm.

Ludwig cũng khẳng định đây chỉ là chuyện xảy ra một lần và anh sẽ không bao giờ tái phạm trong đời.

Một báo cáo gần đây cho về trend phát trực tiếp khi ngủ, cho thấy Ahgren đã đạt được khoảng 1,5 triệu giờ xem vào tháng trước khi đang ngủ, dành hơn 80 giờ stream nghiêm túc trước camera.

Buổi stream 31 ngày không ngừng nghỉ của Ludwig Ahgren phá vỡ kỷ lục đăng ký trên Twitch 3

Người phát trực tiếp và bạn bè của anh ấy đã dành những giờ cuối cùng của buổi phát trực tiếp để đập khung giường xe thể thao mà anh ấy đang sử dụng thành nhiều mảnh bằng gậy bóng chày và búa tạ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang