IFA 2021 ở Berlin sẽ là một 'sự trở lại toàn diện' cho sự kiện trực tiếp vào tháng 9 này

IFA 2021 ở Berlin sẽ là một 'sự trở lại toàn diện. 80% gian hàng của nhà triển lãm đã được đặt hết.

Với việc triển khai vắc-xin Covid đang tiếp tục, một số sự kiện lớn sẽ quay trở lại hình thức trực tiếp. Một trong số đó là triển lãm thương mại IFA ở Berlin, dự kiến ​​cho một "sự trở lại toàn diện" vào tháng 9 này.

Không giống như hầu hết các sự kiện năm ngoái, IFA 2020 không hoàn toàn trực tuyến — một số người đã được mời đến tham dự trực tiếp "Sự kiện đặc biệt" của chương trình. Nhưng có vẻ như các nhà tổ chức mong đợi phiên bản 2021 sẽ hoạt động tốt như thường lệ; hơn 80% gian trưng bày đã được đặt trước và dự kiến ​​sẽ đạt 100% vào cuối tháng Năm.

IFA 2021 ở Berlin sẽ là một 'sự trở lại toàn diện' cho sự kiện trực tiếp vào tháng 9 này
 

"Với việc thế giới đang trong quá trình thoát khỏi đại dịch, IFA Berlin sẽ diễn ra như một sự kiện thực tế, quy mô đầy đủ từ ngày 3 đến ngày 7 tháng 9 năm 2021. Sự kiện diễn ra tại một địa điểm ở Berlin " trang web của IFA nêu rõ .

Sức khỏe và sự an toàn của những người tham dự vẫn là ưu tiên hàng đầu. Các nhà tổ chức cho biết họ sẽ làm việc với các quan chức y tế để "phát triển các quy trình đảm bảo an toàn cho khách tham quan cũng như những người tham gia triển lãm.”

IFA 2021 ở Berlin sẽ là một 'sự trở lại toàn diện' cho sự kiện trực tiếp vào tháng 9 này 2

Một triển lãm thương mại châu Âu khác trở lại như một trải nghiệm trực tiếp là Mobile World Congress (MWC). Nó diễn ra tại Barcelona từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7, mặc dù các công ty tỏ ra không tự tin vào sự an toàn của sự kiện như các nhà tổ chức. Ericsson, Sony, Nokia, Oracle và Facebook đều đã thông báo rằng họ sẽ bỏ qua chương trình .

Sự trở lại bình thường là một sự tương phản với nhiều sự kiện ở Hoa Kỳ. ESA đã xác nhận rằng E3 2021 sẽ chỉ trực tuyến (và miễn phí cho tất cả), cũng như Google I / O vào tuần tới

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang