Sự kiện 'Spring Loaded' vào ngày 20/4 của Apple - Đây là những gì bạn nên mong đợi

Đây là những gì bạn nên mong đợi trong sự kiện'Spring Loaded' vào ngày 20/4 của Apple.

 

Khi Apple được đồn đại sẽ ra mắt một loạt sản phẩm vào tháng 3, thay vào đó, công ty đã công bố sự kiện 'Spring Loaded' vào ngày 20 tháng 4. Hiện tại hông báo về sự kiện đã được ra mắt, chúng ta hãy thảo luận về những gì có thể được giới thiệu trong bài thuyết trình của Apple. Đây là những gì mong đợi:

IPad Pro 12,9 inch với đèn LED mini

Một trong những sản phẩm được mong đợi nhất năm 2021, iPad Pro 12,9 inch năm 2021, sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple có màn hình LED mini. Các tin đồn cũng đã nói về iPad Pro 11 inch, nhưng chúng tôi tin rằng Apple vẫn sẽ gắn bó với màn hình LCD trên mẫu này. Có một đèn LED mini trên một sản phẩm như thế này sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho các chuyên gia sáng tạo vì nó cải thiện đáng kể độ chính xác màu sắc, độ tương phản và độ sáng cao nhất khi bạn làm công việc nhạy cảm với màu sắc.

Sự kiện 'Spring Loaded' vào ngày 20/4 của Apple - Đây là những gì bạn nên mong đợi

IPad Pro 12,9 inch cũng được cho là một con quái vật trong bộ phận thông số kỹ thuật, giả sử những chi tiết này là sự thật. Chiếc flagship sắp tới có thể có A14X Bionic, theo nhiều ý kiến ​​khác nhau, chỉ là một biến thể khác của chip M1 chạy trong các máy Mac mới nhất. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, M1 có thể dễ dàng đánh bại  một 16-inch MacBook Pro  có tính năng một 8-core Intel Core i9 con chip. Nhìn vào những kết quả này, chúng ta không nên mong đợi điều gì ít hơn từ iPad Pro khi nói đến hiệu suất.

Sự kiện 'Spring Loaded' vào ngày 20/4 của Apple - Đây là những gì bạn nên mong đợi 2

Cũng có khả năng dòng máy tính bảng mới hỗ trợ  kết nối Thunderbolt và 5G, với việc Apple có thể dựa trên modem Snapdragon X55 5G của Qualcomm, con chip tương tự được tìm thấy trong gia đình iPhone 12. Về mặt thiết kế cho thấy iPad Pro 12,9 inch có thể trông không khác so với iPad Pro 2020. 

 

AirTags

Chúng tôi tin rằng AirTags dự kiến ​​không phải là một sản phẩm lớn ra mắt, nhưng đây có thể là đồng minh lớn nhất của bạn, tùy thuộc vào tình hình. Nếu bạn đã nghe nói về Tile, AirTags sẽ được coi là đối thủ cạnh tranh của nó và có thể được sử dụng như một công cụ tìm kiếm đa năng để định vị nhiều loại vật dụng như chìa khóa và túi xách. Theo thông tin trước đó, AirTags cũng có thể tận dụng công nghệ băng tần siêu rộng cho mục đích theo dõi vị trí.

Sự kiện 'Spring Loaded' vào ngày 20/4 của Apple - Đây là những gì bạn nên mong đợi 3

Để làm được điều này, Apple có thể sử dụng chip U1 tương tự như trên iPhone 11 và iPhone 12 series. Nếu bạn tò mò về hình dáng của AirTags, các hình ảnh rò rỉ trước đây cho  thấy các đối thủ cạnh tranh giống như Tile sẽ có dạng hình tròn, với kích thước của các thiết bị theo dõi này có thể lớn hơn nắp chai. Một tin đồn trước đó cũng nói rằng sản phẩm này có thể có pin thay thế cho nhau, có nghĩa là sản phẩm sẽ kéo dài thời gian sử dụng của bạn vô thời hạn.

 

AirPods 3

Sự kiện 'Spring Loaded' vào ngày 20/4 của Apple - Đây là những gì bạn nên mong đợi 4

AirPods 3 sẽ kế nhiệm phiên bản thế hệ thứ hai và lần đầu tiên, Apple có thể giới thiệu một thiết kế lại cho tai nghe không dây không chuyên nghiệp của mình. Tóm lại, chúng ta nên mong đợi một thân máy nhỏ hơn như AirPods Pro , theo các hình ảnh bị rò rỉ . Thật không may, để làm cho những sản phẩm này có giá cả phải chăng hơn, chúng tôi không tin rằng các tính năng như Khử tiếng ồn Chủ động sẽ được đưa vào sản phẩm cuối cùng, vì vậy đây là điều mà khách hàng sẽ nghĩ đến trước khi mua hàng.

Về phần ra mắt, thật không may, bản cập nhật cuối cùng từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities đã tuyên bố rằng việc sản xuất hàng loạt tai nghe không dây này sẽ bắt đầu từ quý 3 năm 2021 . Điều này có nghĩa là Apple có thể tiết lộ AirPods 3 sớm hơn nhiều nhưng sẽ bán chúng muộn hơn nhiều. 

 

Apple Silicon iMac

Apple có thể tiết lộ  các mẫu iMac đầy màu sắc và được thiết kế lại vào ngày 20 tháng 4, ít nhất là theo một tweet khó hiểu từ một người rò rỉ đáng tin cậy. Tuy nhiên, một tin đồn khác cho rằng những chiếc máy mới đã bị trì hoãn sang tháng 10 , vì vậy trong vài ngày tới, chúng ta sẽ tìm hiểu xem công ty đang có kế hoạch gì. Chúng ta nên mong đợi hai kích thước màn hình sẽ xuất hiện , cùng với khung được thiết kế lại sẽ giảm viền đáng kể.Sự kiện 'Spring Loaded' vào ngày 20/4 của Apple - Đây là những gì bạn nên mong đợi 5

Sự kiện 'Spring Loaded' vào ngày 20/4 của Apple - Đây là những gì bạn nên mong đợi 6Khi nói đến phần cứng, Apple cũng được cho là đang phát triển một chipset mạnh mẽ cho chiếc máy này, nhưng cho đến nay, có ba báo cáo thảo luận về những điều khác nhau. Công ty đang làm việc trên M2 , biến nó trở thành người kế nhiệm trực tiếp cho M1 nếu chúng tôi đang xem xét tên model hoặc A14T . Một leaker cũng nói rằng SoC mới sẽ có 12 lõi và sẽ dựa trên M1.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang