Cách kích hoạt God mode trên Windows 10/11 chỉ trong ba bước

God mode cho phép bạn truy cập các cài đặt khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ứng dụng Settings bao gồm nhiều cài đặt và trong Windows 11, nó thậm chí còn kết hợp Bảng điều khiển. Việc tìm kiếm các cài đặt mà bạn có thể quan tâm có thể mất một chút thời gian, đặc biệt nếu bạn không biết tìm chúng ở đâu. Đây là nơi xuất hiện 'god mode'. Nó cho phép bạn truy cập vào các phím tắt và bạn có thể truy cập cài đặt nhanh chóng. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật chế độ God mode trên Windows 10/ 11.

Cách kích hoạt God mode trên Windows 10/11 chỉ trong ba bước

God mode cho phép bạn truy cập các cài đặt khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn là người ghét lãng phí thời gian khám phá ứng dụng cài đặt, thì chế độ này sẽ là người bạn tốt nhất của bạn. Kích hoạt tính năng này rất đơn giản:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào màn hình của bạn và di con trỏ qua New. Chọn Folder.

Cách kích hoạt God mode trên Windows 10/11 chỉ trong ba bước 2

Bước 2: Đặt tên cho thư mục

GodMode. {ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C}

Cách kích hoạt God mode trên Windows 10/11 chỉ trong ba bước 3

Ngay sau khi đặt tên cho nó, bạn sẽ thấy tên đó biến mất, và tất cả những gì bạn có thể thấy là một folder không có tên trên màn hình nền.

Cách kích hoạt God mode trên Windows 10/11 chỉ trong ba bước 4

Bước 3: Mở folder. Bên trong, bạn sẽ thấy hơn 200 cài đặt để lựa chọn. Bạn có thể nhấp vào chúng và tạo những phím tắt theo mong muốn của mình.

Bước thưởng:

Cách kích hoạt God mode trên Windows 10/11 chỉ trong ba bước 5

Nếu bạn muốn làm cho quá trình nhanh hơn, bạn có thể kéo và thả các cài đặt này vào màn hình của mình và nhanh chóng truy cập một cài đặt từ đó. Chúc các bạn thành công.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang