Công nghệ Black Equalizer trên màn hình gaming có sức mạnh như thế nào ?

Black Equalizer là chế độ tăng sáng của màn hình cho phép bạn có thể phát hiện kẻ thù khi họ ẩn nấp trong các góc tối của khu vực chiến đấu.

 

 

Một vấn đề mà nhiều game thủ thường gặp trong những tựa game nhiều người chơi là không nhìn rõ được những khu vực tối, khiến việc phát hiện kẻ thù trở nên khó hơn. Đặc biệt là những kẻ thù thường hay ẩn nấp hoặc camp ở những khu vực tối, việc nhận diện rõ mọi vật trong khu vực tối trở nên khó khăn hơn. Trừ khi bạn tăng độ sáng của trò chơi (hoặc màn hình) một cách đáng kể, điều này có thể khiến bạn phải chấp nhận “lên bảng” đếm thời gian là không cần thiết, trong khi việc tăng độ sáng có thể dẫn đến các vấn đề về tầm nhìn trong các khu vực rất sáng của thế giới trò chơi. Từ đó, công nghệ Black Equalizer được ra đời. 

Black Equalizer  là một tính năng độc quyền được thiết kế dành riêng cho nhu cầu của các game thủ về hình ảnh và điều khiển ở cấp cao. Với công nghệ tinh xảo thiết kế màu sắc, các nền đen trở nên sáng và rõ hơn mà không bị chói bởi ánh sáng trắng, điều này cho phép game thủ có thể xử lý và tiếp nhận thông tin chính xác, nhanh chóng hơn.

Công nghệ Black Equalizer trên màn hình gaming có sức mạnh như thế nào ?

Công nghệ Black Equalizer trên màn hình gaming có sức mạnh như thế nào ? 2

Công nghệ Black Equalizer trên màn hình gaming có sức mạnh như thế nào ? 3

Vì Black Equalizer sử dụng thuật toán hình ảnh khá hay của BenQ Zowie, theo đó nó sẽ liên tục thay đổi các thông số hình ảnh một cách linh động để đảm bảo độ sáng của hình ảnh vừa đủ để giúp bạn nhìn rõ góc tối và khi ra góc sáng không bị chói. Tuy hình ảnh trong game sẽ hơi “giả” một chút, nhưng tính năng này sẽ rất cần thiết dành cho các game thủ FPS, đặc biệt là trò chơi mang tính đối kháng cao như CS: GO.

Công nghệ Black Equalizer trên màn hình gaming có sức mạnh như thế nào ? 4

Sự khác biệt duy nhất ở hình ảnh này khi tính năng Black eQualizer bị tắt hoàn toàn.

Công nghệ Black Equalizer trên màn hình gaming có sức mạnh như thế nào ? 5

Trong khi ở bức hình này Black eQualizer được chuyển sang cài đặt cao nhất.

Không cần phải nói có thể thấy tính năng này có thể được sử dụng như thế nào để phát hiện kẻ thù trong khu vực tối hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Là một công nghệ đặc thù dành riêng cho việc giải trí, chơi game. Nên tính năng Black Equalizer không khuyến khích người dùng hỗ trợ cho công việc, ví dụ như chỉnh sửa hình ảnh, edit video,.. khi vùng shadow (vùng tối) bị đẩy chi tiết lên rất nhiều. Đồng nghĩa với việc màu sắc sẽ trở nên sai lệch rất nhiều trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh. 

 

Tóm lại, với công nghệ Black Equalizer, nó có thể coi là một hình thức "lợi thế" về mặt công nghệ của bạn so với đối thủ, đem lại góc nhìn tốt hơn ở các khu vực tối, loại bỏ khả năng trở thành con mồi của các sát thủ trong đêm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang