Bất ngờ với khả năng chống nước của iPhone SE 2020

iPhone SE 2020 có thể chìm trong 30 phút với độ sâu 1 mét nước mà không bị hư hại.

 

Bất ngờ với khả năng chống nước của iPhone SE 2020

Mặc dù iPhone SE 2020 là một smartphone giá rẻ, nhưng nó được trang bị nhiều tính năng và thông số kỹ thuật cao. Ví dụ, nó có cùng chip A13 Bionic của iPhone 11 và iPhone 11 Pro . Và thậm chí còn đi xa hơn với việc bổ sung chỉ số IP - IP67, chính xác hơn chiếc iPhone này sẽ không bám bụi cũng như là nước. Nó thậm chí sẽ chìm trong 30 phút trong 1 mét nước mà không bị hư hại. Từ trang web của Apple:

"iPhone SE có khả năng chống nước và bụi và đã được thử nghiệm trong các điều kiện phòng thí nghiệm có kiểm soát, với chỉ số IP67 theo tiêu chuẩn IEC 60529 (độ sâu tối đa 1 mét đến 30 phút). Chống văng nước và bụi không phải là điều kiện vĩnh viễn và sức đề kháng có thể giảm, do hao mòn thông thường. Hãy cố đừng làm iPhone ướt; tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết hướng dẫn để làm sạch và sấy khô. Thiệt hại chất lỏng không được bảo hành"

Bất ngờ với khả năng chống nước của iPhone SE 2020  2

Hãy nhớ một điều rằng theo thời gian, khả năng chống nước iPhone của bạn sẽ không bao giờ giữ nguyên. Sự hao mòn sẽ cho phép chất lòng vào những nơi mà bạn không muốn, vì thế tốt hơn hết là bạn nên chăm sóc iPhone khi vừa “đập hộp” nhằm đảm bảo tuổi thọ. Khi nước thấm vào iPhone của bạn và gây hư hỏng, nó sẽ không được bảo hành, như đã nêu rõ ở trên của Apple.

Bất ngờ với khả năng chống nước của iPhone SE 2020  3

So với iPhone 11 và iPhone 11 Pro, có xếp hạng IP68, điện thoại có thể chìm dưới nước tới 30 phút ở độ sâu 4 mét. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng các điện thoại như máy quay hành trình GoPro, nhưng một số thứ quy tắc của nhà sản xuất bạn nên làm theo nhằm đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang