Apple sẽ quyên góp doanh thu từ iPhone SE 2020 phiên bản RED cho Quỹ phòng chống COVID-19

Sản phẩm iPhone SE 2020 phiên bản màu Đỏ sẽ được quyên góp trực tiếp cho Quỹ toàn cầu chống COVID-19. 

Có thể nói sản phẩm mới từ Apple, iPhone SE 2 là một trong những chiếc iPhone ấn tượng và mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường với mức giá phải chăng. Thiết bị này phần lớn giống với iPhone SE phiên bản đầu tiên được ra mắt năm 2016 và mang thiết kế quen thuộc, nhưng đặc biệt là nó được sở hữu phần cứng vô cùng mạnh mẽ.

Apple sẽ quyên góp doanh thu từ iPhone SE 2020 phiên bản RED cho Quỹ phòng chống COVID-19

Apple đã giữ các lựa chọn màu sắc khá đơn giản trong sản phẩm mới này. Sản phẩm có sẵn điện thoại với những tông màu Đỏ, đen và Trắng. Tương tự như dòng iPhone 8 và 8 Plus, Apple sẽ quyên góp tất cả số tiền thu được từ sản phẩm iPhone phiên bản màu Đỏ, để gây quỹ phòng chống HIV / AIDS nhưng lần này mọi thứ lại khác.

Nếu bạn truy cập trang chính thức của iPhone SE, bạn sẽ thấy rằng Apple đã tuyên bố rằng tất cả số tiền thu được từ sản phẩm iPhone SE 2020 phiên bản màu Đỏ sẽ được quyên góp trực tiếp cho Quỹ toàn cầu chống COVID-19. 

Apple sẽ quyên góp doanh thu từ iPhone SE 2020 phiên bản RED cho Quỹ phòng chống COVID-19 2

Đây không phải là lần đầu tiên Apple làm điều gì đó để cải thiện thế giới và hãng sẽ được quyên góp một phần nào đó để chiến đấu với COVID-19, một đại dịch đã làm thế giới hoàn toàn phải tạm dừng tất cả, ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và cuộc sống trên toàn thế giới.

IPhone SE có giá khởi điểm 399 USD cho model 64GB, 449 USD cho model 128 GB và 549 USD cho model 256 GB. Điều đó, giúp nó trở thành một trong những dòng iPhone có cấu hình mạnh mẽ với giá phải chăng nhất hiện có trên thị trường.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang