iPhone 9 có thể sẽ ra mắt giữa 15/4 và sẽ "lên kệ" vào 22/4 tới

Công ty dự kiến sẽ ra mắt iPhone mới bằng hình thức online và không có 1 sự kiện báo chí nào cả.

Theo cuộc họp nội bộ được báo cáo, Apple đã quyết định ấn định ngày phát hành iPhone 9 vào ngày 15 tháng 4, với các lô hàng dự kiến ​​bắt đầu từ ngày 22 tháng 4. Ban đầu, kế hoạch của Apple là tiết lộ mẫu iPhone giá rẻ này vào cuối tháng 3 nhưng với ảnh hưởng của corona thì việc dời ngày phát hành lại khoảng 15 ngày cũng là điều dễ hiểu. Công ty dự kiến sẽ ra mắt iPhone mới bằng hình thức online và không có 1 sự kiện báo chí nào cả.

iPhone 9 có thể sẽ ra mắt giữa 15/4 và sẽ lên kệ vào 22/4 tới

Theo thông tin rò rỉ trước đây, iPhone 8 sẽ có giá khoảng 399$ cho phiên bản 64GB. Bên cạnh iPhone 9, Apple cũng sẽ cho ra mắt iPhone 9 Plus với màn hình 5,5 inch thay thế cho 2 model iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Một số thông tin khác đã tuyên bố rằng iPhone 8 và iPhone 9 sắp tới dự kiến ​​sẽ không có sự khác biệt giữa về mặt thiết kế, cả hai sẽ có cùng màn hình LCD 4,7 inch, bộ nhớ 64/128 GB, camera đơn 12 MP mặt sau và camera selfie 12 MP.

iPhone 9 có thể sẽ ra mắt giữa 15/4 và sẽ lên kệ vào 22/4 tới 2

Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật sẽ khác nhau đáng kể. Dù ngày phát hành iPhone 9 có phải là ngày 15 tháng 4 hay không, điều chúng ta biết là model giá rẻ rất có thể sẽ được cung cấp bởi chip A13 Bionic và nó sẽ được kết hợp với RAM 3 GB LPDDR4x và  iPhone 9 không hỗ trợ Face ID. Thay vào đó, nút Home Touch ID được cho là quay trở lại.


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang