Đại dịch Covid-19 có thể khiến phần còn lại của năm 2020 không có sự xuất hiện của game mới

Sau The Last of Us 2 bị trì hoãn bởi đại dịch, có khả năng nhiều trò chơi lớn sau tháng 4 sẽ không được ra mắt đúng dự kiến

 

Sự bùng phát của dịch Covid-19 đang gây ra nhiều thiệt hại cho các doanh nghiệp trên thế giới, bao gồm cả ngành công nghiệp game. Mặc dù nhiều người trong chúng ta đang ở nhà mà không có nhiều việc để làm, nhưng thực tế là các trò chơi video sẽ bị trì hoãn sẽ gây khó khăn cho việc lấp đầy thời gian của bạn với một trò chơi video hay mà bạn đã chờ đợi trong một thời gian.

Một trong những trò chơi lớn đầu tiên được cho là sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay, The Last of Us 2 của Naughty Dog, đã bị trì hoãn vô thời hạn mà không có ngày phát hành trên đường chân trời. Đây là một dấu hiệu liên quan đến các tựa game lớn khác được cho là sẽ phát hành vào cuối năm 2020, như Cyberpunk 2077.

Jason Schreier của Kotaku đã chia sẻ trên tweet của anh về sự chậm trễ của các game phát hành sau tháng Tư sẽ đến do bệnh coronavirus, COVID-19. Có vẻ như anh ta đã chứng minh được là đúng với “cái tên chịu trận” đầu tiên là The Last of Us 2.

Đại dịch Covid-19 có thể khiến phần còn lại của năm 2020 không có sự xuất hiện của game mới

Có thể có rất nhiều trò chơi phát hành vào cuối năm nay, vấn đề chậm trễ sẽ đến từ hậu cần, xí nghiệp, điều này sẽ gây rắc rối cho rất nhiều tựa game lớn yêu cầu đĩa game và vỏ máy chơi game, v.v. Các trò chơi lớn dựa vào sản xuất và phân phối nhiều hơn các tựa game nhỏ hơn có thể tải xuống.

Trò chơi Cyberpunk 2077 của CD Projekt Red là một trong những tựa game được mong đợi nhất năm nay và nhà phát triển trước đó đã chia sẻ rằng nó vẫn sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Hãy xem liệu các vấn đề sản xuất có ảnh hưởng đến việc phát hành hay không.Đại dịch Covid-19 có thể khiến phần còn lại của năm 2020 không có sự xuất hiện của game mới 2

Không ai biết chắc chắn có bao nhiêu trò chơi có thể bị trì hoãn do sự bùng phát này, bởi vì chúng ta sẽ phải xem đại dịch có còn phát triển hay khônng. Một sự kiện như E3 dự kiến ​​diễn ra vào tháng 8 đã bị hủy bỏ, vì vậy có vẻ như rất nhiều trò chơi lớn sẽ không xuất hiện đúng như dự kiến. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang