Sau khi ra mắt iPhone SE 2020, Apple chính thức ngừng sản xuất iPhone 8 và iPhone 8 Plus

iPhone 8 và iPhone 8 Plus được Apple ra mắt cùng với đợt với iPhone X vào tháng 9/2017. Dòng máy này gây chú ý với thiết kế mặt lưng bằng kính và sạc không dây, cải thiện khả năng chống nước và camera được nâng cấp.

 

Apple vừa giới thiệu chiếc iPhone SE mạnh mẽ được trang bị chip A13 Bionic, loại chip mà họ đang trang bị cho iPhone 11 Pro. Mặc dù kích thước và thiết kế trên chiếc điện thoại này khá quen thuộc, nhưng Apple chắc chắn rằng nó sẽ là chiếc điện thoại có hiệu năng mạnh mẽ với mức giá phải chăng nhất của hãng. Điều đó chính xác, với việc sau khi phát hành iPhone SE 2020, Apple đã ngừng sản xuất iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Sau khi ra mắt iPhone SE 2020, Apple chính thức ngừng sản xuất iPhone 8 và iPhone 8 Plus

iPhone 8 và iPhone 8 Plus được Apple ra mắt cùng với đợt với iPhone X vào tháng 9/2017. Dòng máy này gây chú ý với thiết kế mặt lưng bằng kính và sạc không dây, cải thiện khả năng chống nước và camera được nâng cấp.

iPhone SE 2020 thay thế iPhone 8 với việc trang bị màn hình màn hình 4,7 inch cùng thiết kế gần như giống hệt nhau. Bạn có thể thấy các viền màn hình ở trên cùng và dưới cùng của thiết bị và cũng có nút Home với Touch ID. Điều này có nghĩa là công ty đang giữ Face ID cho dòng iPhone đắt tiền hơn.

Sau khi ra mắt iPhone SE 2020, Apple chính thức ngừng sản xuất iPhone 8 và iPhone 8 Plus 2

iPhone SE có sẵn với mức giá phải chăng 399 USD . Giá rẻ hơn 50 USD so với những gì Apple đã dành cho iPhone 8. Nếu bạn đang muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ, với dung lượng lưu trữ 128GB có sẵn ở mức 499 USD và 549 USD cho biến thể 256GB.

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple đang bán các mẫu iPhone sau:

  • iPhone SE

  • iPhone XR

  • iPhone 11

  • iPhone 11 Pro

  • iPhone 11 Pro Max

Như đã đề cập trước đó, iPhone SE mới của Apple có chip A13 Bionic, màn hình 4,7 inch nhỏ hơn, camera cải tiến và hơn thế nữa. Về thiết kế, logo Apple ở phía sau được di chuyển ở giữa và nó có sẵn trên các tùy chọn màu Trắng, Đen và Đỏ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi ngày phát hành toàn cầu của bộ thẻ Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm đang đến gần, những thông tin mới về bộ sưu tập tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng Pokémon TCG. Mới đây, Pikachu #1, lá bài đầu tiên trong bộ 30 Pikachu foil đặc biệt, đã chính thức được hé lộ. Điểm đáng chú ý nằm ở người đứng sau thiết kế lá bài này: Ken Sugimori, họa sĩ gắn liền với những Pokémon đầu tiên và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành hình ảnh của thương hiệu.

Giải trí
Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đạo diễn Lilly Wachowski, người đứng sau loạt phim The Matrix, đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn kinh phí để hoàn thiện dự án thriller mới mang tên The Hunted. Theo nữ đạo diễn, một số bên trong Hollywood quan tâm đến kịch bản nhưng không muốn đầu tư cho bộ phim do dự án có dàn diễn viên chủ yếu là người chuyển giới.

Phim Ảnh
Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin đầy tiếc nuối vừa chính thức được phát đi từ làng truyện tranh Nhật Bản, đánh dấu thời khắc chuẩn bị chia tay một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất của thể loại viễn tưởng - hành động u tối. Họa sĩ truyện tranh (mangaka) Hiroya Oku — người đứng đằng sau thành công rực rỡ của các thương hiệu kinh điển như "Gantz", "Inuyashiki", "Hen" hay "Gigant" — mới đây đã chính thức tuyên bố sẽ giải nghệ khỏi sự nghiệp sáng tác manga chuyên nghiệp sau khi hoàn thành bộ truyện mới nhất mang tên "Kanrekihime" (The Sweet Sixty Princess).

Giải trí
Lên đầu trang