Tin đồn AirPods 2020 sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất từ DigiTimes cho thấy rằng, AirPods thế hệ tiếp theo sẽ trì hoãn vào cuối năm 2020.

 

Thời gian gần đây Apple lộ tin đồn rằng sẽ ra mắt AirPods Pro 2020 mới vào tháng 5 tới. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất từ DigiTimes cho thấy rằng, AirPods thế hệ tiếp theo sẽ trì hoãn vào cuối năm 2020. 

Tin đồn AirPods 2020 sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới

Vào tháng trước, DigiTimes đã tuyên bố rằng Apple bắt đầu sản xuất Apple Pro thế hệ tiếp theo giữa Q1 và Q2. Tuy nhiên, vì tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới nên việc sản xuất dòng tai nghe thế hệ mới này bị trì hoãn.

Và mới đây, một YouTuber Job Prosser tuyên bố rằng bố Apple sẽ ra mắt AirPods mới vào tháng 5 tới. Tin đồn cho thấy sẽ có một số mẫu mới được thêm vào dòng sản phẩm AirPods, bao gồm "AirPods Pro Lite", "AirPods X Generation". Một trông số đó sẽ có thiết kế tính năng tương tự như dòng tai nghe Beats, hoạt động tốt hơn cho hoạt động thể thao. Jon Prosser cũng tuyên bố rằng AirPods X cũng là phù hợp với những gì DigiTimes đề cập đến. 

Tin đồn AirPods 2020 sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới 2

Ngoài ra, Jon Prosser cũng chia sẻ rằng AirPods thế hệ mới sẽ được ra mắt cùng với MacBook Pro 13 in phiên bản mới vào tháng 5 tới.

Tin đồn AirPods 2020 sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới 3

Tin đồn về AirPods mới lần đầu tiên xuất hiện từ người dùng mạng xã hội Twitter, có tên “l0vedream”. Tuy nhiên, những thông tin đó còn quá ít cho đến thời điểm hiện tại và vẫn chưa có xác nhận từ Apple.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang