Applep phân phối iPhone SE đến người dùng bị trì hoãn đến đầu tháng 5 vì đại dịch Covid-19

Khả năng cao là ảnh hưởng cuộc khủng hoảng về đại dịch Covid-19 đang diễn ra khắp nơi trên toàn thế giới.

 

iPhone SE 2020 vừa được ra mắt vài ngày trước và đã gây “bão” trên toàn thế giới. Nó là một trong những smartphone mạnh mẽ với mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Hiện tại, Apple cho phép người dùng đặt mua sản phẩm này. Tuy nhiên có vẻ việc giao hàng có thể sẽ bị trì hoãn ại cho đến tuần đầu tiên của tháng 5 tới. 

Applep phân phối iPhone SE đến người dùng bị trì hoãn đến đầu tháng 5 vì đại dịch Covid-19

Sự chậm trễ có thể là do nhu cầu người mua khá nhiều vì mức giá của chiếc smartphone là quá hoàn hảo khi sở hữu chiếc smartphone vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, có khả năng cao là ảnh hưởng cuộc khủng hoảng về đại dịch Covid-19 đang diễn ra khắp nơi trên toàn thế giới.

Applep phân phối iPhone SE đến người dùng bị trì hoãn đến đầu tháng 5 vì đại dịch Covid-19 2

Apple iPhone SE hiện có sẵn để đặt hàng trước tại Mỹ cùng với 40 quốc gia. iPhone SE 2020 bắt đầu ở mức 399 USD cho phiên bản 64GB, nếu bạn muốn sở hữu phiên bản cao nhất, bạn sẽ phải bỏ ra 549 USD, điều này không tệ khi bạn có được những gì trong chiếc smartphone này.

Applep phân phối iPhone SE đến người dùng bị trì hoãn đến đầu tháng 5 vì đại dịch Covid-19 3

IPhone SE đi kèm với chip A13 Bionic, loại chip đang được sử dụng trên dòng iPhone 11. Chiếc smarphone này có kích thước màn hình nhỏ gọn như chiếc iPhone 8. Và không cần phải nói, nó là một chiếc smartphone vô cùng ấn tượng, từ mức giá cho đến hiệu năng. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang