Hai nghệ sĩ đầu tiên sở hữu iPhone SE 2020 là ai?

iPhone SE 2020 là dòng sản phẩm mới nhất của Apple vừa được giới thiệu cách đây không lâu và hiện tại, ở Việt Nam đã có những con máy đầu tiên dù thị trường quốc tế chưa mở bán. Hàng vừa "cập bến", hai nghệ sĩ đã nhanh tay trở thành những người đầu tiên sở hữu iPhone SE 2020. Họ là ai?

Với thiết kế nhỏ gọn cùng cấu hình mạnh và giá cả phải chăng, iPhone SE 2020 vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các tín đồ công nghệ nói chung và fan Apple nói riêng dù chỉ ra mắt online do ảnh hưởng của Covid-19 trên toàn cầu. 

Hai nghệ sĩ đầu tiên sở hữu iPhone SE 2020 là ai?

iPhone SE 2020 được Apple giới thiệu không lâu thì những con máy đầu tiên cũng đã có mặt tại Việt Nam để đi tìm chủ nhân. Hai nhân vật nhanh tay có được dòng sản phẩm này chính là Ngô Kiến HuyHuỳnh Phương (FAPTV).

Hai nghệ sĩ đầu tiên sở hữu iPhone SE 2020 là ai? 2

Còn nhớ khi bộ ba dòng sản phẩm iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Promax ra mắt hồi năm ngoái, hai nghệ sĩ này cũng thuộc top những người đầu tiên sở hữu. Có thể thấy ngoài diễn xuất thì công nghệ cũng là niềm đam mê không nhỏ đối với Ngô Kiến HuyHuỳnh Phương.

Cầm trong tay iPhone SE 2020, cả hai đều không giấu nổi sự phấn khích bởi dòng sản phẩm này tuy không có nhiều đột phá về thiết kế nhưng cấu hình lại siêu đỉnh, kích thước nhỏ gọn và tiện lợi.

Xem thêm về iPhone SE 2020: https://lag.vn/tin/cong-nghe/can-canh-iphone-se2-binh-cu-ruou-moi-cau-hinh-cuc-manh.html

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang