Công nghệ Color Vibrance hỗ trợ gì cho việc trải nghiệm game, đặc biệt là game FPS?

Với công nghệ Color Vibrance, game thủ có được những trải nghiệm game "chất" đến không ngờ, với tận 20 mức nhiệt độ màu khác nhau.

 

Sự phong phú về màu sắc không chỉ khiến bạn “đã mắt”. Mà hơn hết, ngoài giá trị nghệ thuật về hình ảnh, công nghệ Color Vibrance còn giúp game thủ trải nghiệm các thể loại game khác nhau một cách trọn vẹn nhất, khiến các bạn không bỏ sót một pixel hình ảnh hay chi tiết nhỏ nào. Tất nhiên, với lợi thế hình cảnh sắc nét đến thế, bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn trong các trận game hoặc esports với sự tham gia của nhiều người chơi. 

Công nghệ Color Vibrance hỗ trợ gì cho việc trải nghiệm game, đặc biệt là game FPS?

Công nghệ Color Vibrance có lợi ích gì? 

Theo đúng như ý nghĩa của nó, công nghệ Color Vibrance cho phép bạn linh hoạt tùy chỉnh để có được hiệu suất màu mong muốn, đem đến việc trải nghiệm game một cách chân thật hơn. Tận dụng khả năng xử lý của màn hình gaming BenQ để tạo ra 20 chế độ cài đặt, bạn có thể dễ dàng truy cập Color Vibrance từ menu OSD hiển thị trten6 màn hình, từ đó công nghệ này có thể tối ưu chất lượng hình ảnh với nhiều hay hơn ba hay bốn lựa chọn thường thấy ở các sản phẩm màn hình khác. Tính năng này cho phép bạn tùy chỉnh độ sâu màu đến mức độ mà bạn mong muốn, trong khi những màn hình gaming khác thường cho ra chất lượng hình ảnh không chân thật hoặc bị nhòe so với màu gốc. 

Công nghệ Color Vibrance hỗ trợ gì cho việc trải nghiệm game, đặc biệt là game FPS? 2

 

Mỗi tựa game đều có đồ họa riêng, vì thế gam màu được cài đặt mặc định trong máy tính không thể tái hiện chuẩn xác màu sắc của từng tựa game. Tuy nhiên, công nghệ Color Vibrance có thể giúp bạn điều chỉnh dựa theo ý thích của cá nhân, ví dụ: bạn đã từng chơi một tựa game nào đó rồi và cảm thấy màu sắc không đúng hoặc không phù hợp với game, bạn có thể thay đổi hiệu ứng màu với công nghệ Color Vibrance. 

Công nghệ Color Vibrance hỗ trợ gì cho việc trải nghiệm game, đặc biệt là game FPS? 3

Tóm lại, công nghệ Color Vibrance tạo rất nhiều lợi thế cạnh tranh cho các game thủ. Dù bạn muốn thưởng thức kết cấu và góc độ hình ảnh với màu sắc chân thật nhất, hay muốn chắc chắn không bỏ sót chi tiết nào, công nghệ Color Vibrance đều đáp ứng và đem lại cho bạn trải nghiệm gaming đáng nhớ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang