Cooler Master thông báo mở bán chiếc PC Sneaker X siêu đẹp trong tháng 7 tới

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cộng đồng game thủ đã có thể có cơ hội để tậu về cho mình chiếc PC Sneaker X siêu độc đáo từ Cooler Master rồi

Trong một thông báo mới nhất thì Cooler Master đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt một chiếc PC vô cùng độc đáo với hình dáng của một chiếc giày Sneaker và được đặt tên là Sneaker X. Theo đó giá bán của chiếc PC Sneaker X này sẽ rơi vào khoảng 5.999 USD (khoảng 140 triệu đồng) và sẽ được mở bán vào tháng 07/2023 sắp tới.

Xem thêm: Trung Quốc cấm chip Micron của Mỹ "vì rủi ro bảo mật nghiêm trọng"

Cooler Master thông báo mở bán chiếc PC Sneaker X siêu đẹp trong tháng 7 tới

Sneaker X được giới thiệu sẽ là một chiếc PC được kết hợp từ sự "xa xỉ" và "hiệu năng", đi kèm với kích thước là 650 x 306 x 651 mm là một vẻ ngoài vô cùng ngầu cho những ai yêu thích những sản phẩm Sneaker năng động, thể thao.

Dù bản thân có kích thước khá lớn nhưng Sneaker X lại sở hữu những linh kiện được cho là nhỏ gọn nhất thời điểm hiện tại. Có thể kể đến bao gồm bo mạch chủ mini-ITX, nguồn SFX, và chỉ đủ chỗ để gắn 1 ổ cứng 2,5-inch, sử dụng hệ thống tản nhiệm với radiator 360mm để làm mát các linh kiện. Ngoài ra Cooler Master cũng đảm bảo rằng khu vực GPU hoàn toàn có đủ không gian để nâng cấp những chiếc card đời mới, với kích thước 304 x 137 x 61mm.

Xem thêm: Trung Quốc phê duyệt kế họach mua Activision Blizzard trị giá 69 tỷ USD của Microsoft

Cooler Master thông báo mở bán chiếc PC Sneaker X siêu đẹp trong tháng 7 tới

Sneaker X cũng được giới thiệu sẽ có cho mình 3 phiên bản màu sắc, bao gồm đỏ, lam và hồng. Dù vậy hiện tại chúng ta vẫn chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến phần cứng của máu, nhưng với cái giá lên đến 6000 USD thì chắc chắn chúng sẽ toàn là những món hàng "khủng" phục vụ cho mục đích chiến game bom tấn của người sử dụng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang