Giá Xbox Series S và Xbox Series X được tiết lộ cùng ngày phát hành; Rò rỉ thiết kế Series S

Cả hai bảng điều khiển sẽ đến vào ngày 10 tháng 11, với mục nhập hàng đầu của Microsoft, Xbox Series X, được bán với giá 499 USD tại cửa hàng bán lẻ.

 

Microsoft đã xác nhận rằng Xbox Series S sẽ được bán lẻ với giá  249,99 Bảng tại Vương quốc Anh.

Giá Xbox Series S và Xbox Series X được tiết lộ cùng ngày phát hành; Rò rỉ thiết kế Series S

Microsoft đã xác nhận sự xuất hiện của Series X vào tháng 11 này , nhưng ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Điều tương tự có thể được nói về giá của bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, theo các nguồn đáng tin cậy Windowscentral và Brad Sams từ Thurrott , giờ chúng ta đã biết cả ngày phát hành và giá của giao diện điều khiển. Cả hai bảng điều khiển sẽ đến vào ngày 10 tháng 11, với mục nhập hàng đầu của Microsoft, Xbox Series X, được bán với giá 499 USD tại cửa hàng bán lẻ. Xbox Series S, trước đây được gọi là Project Lockhart, sẽ được bán với mức giá rất hấp dẫn 299USD. Theo Windowscentral, cả hai bảng điều khiển sẽ có sẵn thông qua tùy chọn tài trợ cho Xbox All Access của Microsoft, với Xbox Series X có giá 35 USD mỗi tháng và Series S với giá 25 USD mỗi tháng.

 Giá Xbox Series S và Xbox Series X được tiết lộ cùng ngày phát hành; Rò rỉ thiết kế Series S 2

Nhìn từ bề ngoài, Series S không đi kèm với ổ đĩa. Tuy nhiên, do góc chụp, chúng tôi chưa thể xác nhận điều này. Thiết kế của S dường như phù hợp hơn với các bảng điều khiển Xbox hiện tại, cụ thể hơn là Xbox One S. Thiết kế của hình tròn  màu đen dường như đã được vay mượn từ thiết kế của Series X và có thể rất cũng được sử dụng để thông gió.

Giá Xbox Series S và Xbox Series X được tiết lộ cùng ngày phát hành; Rò rỉ thiết kế Series S 3

Microsoft dự kiến ​​sẽ sớm phát sóng một buổi giới thiệu, chính thức công bố giá cả và ngày ra mắt của cả Xbox Series X và Series S.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang