Google tiết lộ hình ảnh điện thoại gập Pixel Fold

Dự kiến Pixel Fold sẽ được trình làng tại sự kiện I/O của Google vào ngày 10 tháng 5 tới.

Sau nhiều tháng rò rỉ, cuối cùng Google thông báo chính thức ra mắt mẫu điện thoại gập đầu tiên của mình, Pixel Fold.

Thông tin được Google chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình. Thông báo cũng được đính kèm đường link dẫn đến trang Google Play Store, nơi người dùng có thể đặt trước sản phẩm. Dự kiến Pixel Fold sẽ được trình làng tại sự kiện I/O của Google vào ngày 10 tháng 5 tới.

Google tiết lộ hình ảnh điện thoại gập Pixel Fold

Điện thoại gập lại đã xuất hiện trong nhiều năm nay và các công ty như Samsung thậm chí đã tung ra nhiều phiên bản của các mẫu có thể gập lại. Tuy nhiên, ý tưởng này đã không thực sự thành công do một số vấn đề cố hữu với công nghệ. Nhiều người cho rằng việc trong thời gian dài thử nghiệm và sản xuất, có thể Pixel Fold của Google có thể giải quyết những lo ngại này. 

Xem thêm: Pixel Fold: Điện thoại gập đầu tiên của Google sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới

 

Rò rỉ thông số Pixel Fold

Trong vài năm qua, Google thường đưa ra những tin đồn về các sản phẩm của mình trước một sự kiện ra mắt lớn và Pixel Fold cũng không phải là ngoại lệ.

Đoạn trailer giới thiệu Pixel Fold được đăng tải trên kênh YouTube của Google, thu hút gần 172.000 lượt xem trong vòng 1 ngày. Điều này cho các fan một cái nhìn rõ hơn về khái niệm điện thoại gập của Google. 

HIện tại, nhiều thông tin cho rằng Pixel Fold sẽ được trang bị chipset Tensor G2 của Google, đã được tích hợp trên Pixel 7 được ra mắt trước đó. Tiếp đó, Pixel Fold sẽ có camera chính 48 MP và hai camera 10,8 MP với ống kính góc siêu rộng và ống kính tele.

Mặt trước của điện thoại có thể có màn hình 5,8 inch và khi mở điện thoại ra sẽ để lộ màn hình bên trong 7,6 inch. Cả hai màn hình, với kích thước của chúng, sẽ có tỷ lệ khung hình khác nhau nhưng sẽ làm mới ở tốc độ 120Hz.

Google tiết lộ hình ảnh điện thoại gập Pixel Fold

Pixel Fold có thể có sẵn ở hai định dạng bộ nhớ trong là 256GB và 512GB, nghĩa là sẽ có hai mức giá để mua điện thoại. Dự kiến, Pixel Fold sẽ có giá lên tới 1.700 USD, tương đương khoảng 39 triệu đồng.

Với hai màn hình hỗ trợ, Google có thể trang bị cho Pixel Fold viên pin lớn hơn một chút và hy vọng chipset Tensor sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn để cung cấp 24 giờ sử dụng bình thường và 72 giờ ở Chế độ siêu tiết kiệm pin.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang