GTA Trilogy được thêm vào danh sách game di động của Netflix vào tháng 12

GTA Series sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 14 tháng 12.

Netflix quyết định tiếp tục và thêm Grand Theft Auto: The Trilogy vào danh mục game di động của mình, cho phép người dùng đã mua gói trực tuyến của dịch vụ này đều có thể trải nghiệm ba tác phẩm thuộc gói Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition, bao gồm GTA III, GTA San Andreas và GTA Vice City.

Công ty dự kiến ​​​​sẽ tung ra bộ ba GTA trên ứng dụng di động của mình vào ngày 14 tháng 12 và nó cũng sẽ có sẵn để đăng ký trước trong Apple App StoreGoogle Play Store sau ngày hôm nay.

GTA Trilogy được thêm vào danh sách game di động của Netflix vào tháng 12

Netflix ban đầu thêm danh mục game mobile lên nền tảng của mình năm 2021. Để bắt đầu, công ty đã thuê Mike Verdu (có kiến ​​​​thức nền tảng về Electronic Arts) làm Phó Chủ tịch Phát triển Trò chơi. Nền tảng này bắt đầu với các trò chơi dựa trên loạt game tự làm, chẳng hạn như Stranger Things, tuy nhiên không đủ để đẩy công ty vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Theo báo cáo của CNBC tháng 10/2023, chưa đầy 1% trong tổng số 247.2 triệu tài khoản đóng phí xem phim là có chơi game do Netflix phân phối một cách đều đặn, tức là chơi hàng ngày. Dù vậy, với số lượng người dùng rất lớn, "dưới 1%" vẫn tương đương với hơn 2.2 triệu người, con số mà không một hãng game nào chê là ít cả. Đầu tháng 11 vừa rồi, Netflix công bố sẽ đem nhiều game mới lên nền tảng mobile do họ phát hành, như Hades hay Braid: Anniversary Edition, hai trong số những game indie hay nhất mọi thời đại.

GTA Trilogy được thêm vào danh sách game di động của Netflix vào tháng 12

Việc đưa tựa game này vào dịch vụ nhằm kiếm thêm nguồn doanh thu bên cạnh những series hay phim điện ảnh của Netflix, đặc biệt là từ game mobile. Chưa kễ đến Grand Theft Auto là series game hành động thế giới mở của Rockstar Games chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là khi những loạt thông tin về GTA 6 liên tục được tiết lộ trong thời gian gần đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang