Hướng dẫn: Cách xem trực tiếp sự kiện Apple 2020, "Time Flies"

Sự kiện ra diễn ra vào 10h sáng ngày mai 15/09 giờ Mỹ, tương đương với 0h ngày 16/09 giờ Việt Nam, nghĩa là nửa đêm mai.

Theo thông lệ hàng năm, mỗi khi Apple chuẩn bị sự kiện ra mắt sản phẩm mới được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm, đặc biệt là những fan của “Táo khuyết” đều muốn xem trực tiếp Apple sẽ ra mắt những gì với chất lượng tốt nhất. Và với việc xem trực tiếp ra mắt iPhone trên điện thoại dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi muốn xem sự kiện công nghệ đáng quan tâm này.

Hướng dẫn: Cách xem trực tiếp sự kiện Apple 2020, Time Flies Như các tin tức được chia sẻ gần đây thì hiện nay chúng ta đã biết được chính xác thời gian sự kiện ra diễn ra vào 10h sáng ngày mai 15/09 giờ Mỹ, tương đương với 0h ngày 16/09 giờ Việt Nam, nghĩa là nửa đêm mai.

 

Sự kiện “Time Flies” có gì hấp dẫn?

  • Theo như tin đồn gần nhất, Apple sẽ trình làng Apple Watch Series 6, Apple iPad Air 4, iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7, tvOS 14, AirTags.

  • Dòng iPhone 12 gần như chắc chắn sẽ không có mặt tại sự kiện ngày 16 tháng 9 của Apple. Sản phẩm đang được mong đợi này ​​sẽ có sự kiện riêng của họ vào khoảng tháng 10, trùng với thời điểm sớm nhất mà chúng ta có thể mong đợi một chiếc iPhone 12 được tung ra thị trường.

Hướng dẫn: Cách xem trực tiếp sự kiện Apple 2020, Time Flies  2

Cách xem trực tiếp sự kiện “Time Flies”

Để xem trực tiếp sự kiện “Time Flies” mới trên điện thoại các bạn sẽ sử dụng trình duyệt web bất kỳ và đăng nhập vào địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=b13xnFp_LJs

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang