Sự kiện "Time Flies" của rạng sáng 16/9, Apple sẽ ra giới thiệu những gì?

Sự kiện có tên 'Time Flies” - một gợi ý tinh tế về trọng tâm của sự kiện - sẽ bao gồm tất cả về Apple Watch, iPad Air, phần mềm Apple và một vài thông tin thú vị.

 

Apple Watch Series 6

Apple Watch Series 6 sẽ là ngôi sao của chương trình. Nó dự kiến ​​sẽ được xây dựng dựa trên thiết kế của Watch Series 5 nhưng thêm cảm biến Độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), theo dõi giấc ngủ tự nhiên và tính năng điện tâm đồ được cải tiến. 

Sự kiện Time Flies của rạng sáng 16/9, Apple sẽ ra giới thiệu những gì?

Các tin đồn cho thấy Apple Watch Series 6 sẽ không hỗ trợ Force Touch, về mặt lý thuyết sẽ giải phóng một số không gian bên trong đồng hồ cho những thứ khác, chẳng hạn như nhiều pin hơn.

 

Apple Watch rẻ hơn

Apple dự kiến ​​sẽ tiếp tục bán Watch Series 5 sau khi công bố 6, nhưng họ cũng dự kiến ​​sẽ cải tiến Watch Series 3 hiện tại thành một mẫu Apple Watch mới rẻ hơn .

Sự kiện Time Flies của rạng sáng 16/9, Apple sẽ ra giới thiệu những gì? 2

Các tin đồn cho thấy Apple Watch giá cả phải chăng sẽ sử dụng thiết kế Series 4 hoặc 5 và có khả năng nâng cấp lên chipset Apple S3 của Series 3 - có thể là S4 hoặc S5 và Apple Watch Series 3 bắt đầu ở mức $ 199.

 

Apple iPad Air 4

Thông báo phần cứng lớn khác có thể sẽ là iPad Air 4 - mang đến một bản cập nhật đã quá hạn lâu cho ngoại hình của dòng Air.

Sự kiện Time Flies của rạng sáng 16/9, Apple sẽ ra giới thiệu những gì? 3

IPad Air 4 sẽ áp dụng thiết kế iPad Proesque, viền mỏng hơn và các cạnh tròn hơn. Có thể iPad Air 4 sẽ được hỗ trợ Touch ID dưới một nút gắn bên cạnh, thay vì sử dụng Face ID đắt tiền hơn được tìm thấy trong iPad Pro.

Sẽ có một camera đơn và một cổng kết nối pin ở mặt sau, điều này sẽ giúp iPad Air 4 tương thích với nhiều loại phụ kiện iPad Pro của Apple và cổng USB-C.

 Sự kiện Time Flies của rạng sáng 16/9, Apple sẽ ra giới thiệu những gì? 4

Hiện tại iPad Air nằm giữa iPad cấp thấp và iPad Pro, trong khi mang thiết kế lâu đời nhất trong số chúng. Mang lại cho nó vẻ ngoài tươi mới hơn và viền mỏng hơn sẽ giúp nó cạnh tranh hơn nhiều.

 

iOS 14, iPadOS 14, watchOS 7, tvOS 14

Apple thường phát hành bản beta Golden Master (bản cuối cùng) của iOS 14 ngay sau khi công bố iPhone vào tháng 9. Có khả năng nó sẽ phát hành nó sau sự kiện ngày 16 tháng 9, trong khi một lần nữa xem xét các chi tiết của phần mềm mới. Từ đó, còn một tuần nữa cho đến khi công chúng được cập nhật lên iOS 14.

Sự kiện Time Flies của rạng sáng 16/9, Apple sẽ ra giới thiệu những gì? 5

Rất nhiều mong đợi Apple sẽ chuyển sang các phiên bản mới của watchOS, tvOS, iPadOS và có thể cả MacOS.

 

AirTags

Chúng ta đã biết về AirTags - đối thủ cạnh tranh Tile của Apple trong một thời gian dài. AirTags dự kiện được giới thiệu trong sự kiện công bố iPhone 11 trước đây, nhưng có vẻ như chúng ta sẽ thấy chúng vào ngày mai. Chúng là thiết bị theo dõi thông minh mà bạn gắn vào đồ đạc của mình để không làm mất chúng.

Sự kiện Time Flies của rạng sáng 16/9, Apple sẽ ra giới thiệu những gì? 6 

Apple được cho là đã bắt đầu sản xuất hàng loạt AirTags và họ sẽ sẵn sàng ra mắt ngay sau sự kiện này.

 

iPhone 12

Dòng iPhone 12 gần như chắc chắn sẽ không có mặt tại sự kiện ngày 16 tháng 9 của Apple. Sản phẩm đang được mong đợi này ​​sẽ có sự kiện riêng của họ vào khoảng tháng 10, trùng với thời điểm sớm nhất mà chúng ta có thể mong đợi một chiếc iPhone 12 được tung ra thị trường.

MacBook vẫn không có bất kỳ thông tin nào. Apple có thể tổ chức một sự kiện riêng dành cho các máy Mac dựa trên ARM đầu tiên của mình. Có thể chúng ta sẽ thấy chiếc MacBook dựa trên ARM đầu tiên vào cuối năm nay.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang