Sự kiện trực tuyến ngày 15/9 của Apple - Đây là những gì mong đợi

Dự kiến trong sự kiện này Apple sẽ giới thiệu các sản phẩm Apple Watch Series 6 và iPad 8 và iPad Pro. Riêng tất cả sản phẩm iPhone 12 sẽ bị trì hoãn đến tháng 10/2020

 

Apple đã chính thức thông báo rằng sẽ có một sự kiện được tổ chức trực tuyến vào ngày 15 tháng 9 theo giờ Thái Bình Dương (khoảng 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam) , tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California. Dự kiến trong sự kiện này Apple sẽ giới thiệu các sản phẩm Apple Watch Series 6 và iPad 8 và iPad Pro. Riêng tất cả sản phẩm iPhone 12 sẽ bị trì hoãn đến tháng 10/2020

Sự kiện trực tuyến ngày 15/9 của Apple - Đây là những gì mong đợi

Đội hình iPhone 12

Thông tin được cập nhật mới nhất, dòng iPhone 12 sẽ bị trì hoãn do một số lý do. Đội hình iPhone 12 sẽ được công bố vào tháng 10 chứ không phải tháng 9. Theo đó, hãng sẽ trình làng 4 mẫu iPhone 12 trong năm nay - iPhone 12 5,4 inch, 2 mẫu iPhone 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch lớn hơn. IPhone 12 5,4 inch và iPhone 12 Max 6,1 inch nhỏ hơn sẽ có camera ống kính kép ở phía sau trong khi các mẫu Pro dự kiến ​​sẽ có camera ba ống kính cùng với máy quét LiDAR.

Sự kiện trực tuyến ngày 15/9 của Apple - Đây là những gì mong đợi 2

Các tính năng khác của dòng sản phẩm iPhone 12 bao gồm màn hình OLED trên bảng cũng như kết nối 5G. Dòng sản phẩm iPhone 12 được cho là sẽ hỗ trợ mmWave 5G cũng như 5G dưới 6GHz. Về thiết kế, các thiết bị dự kiến ​​sẽ có các cạnh phẳng tương tự như iPhone 4, iPhone 5 và iPad Pro mới nhất.

 

iPad 8 và iPad Pro

Một chiếc iPad 8 rẻ hơn sẽ được trang bị A12 Bionic, cùng với  các mẫu iPad Pro được nâng cấp có chipset A14X Bionic 5nm của Apple và được hỗ trợ 5G. Có nguồn tin cho rằng iPad Air 4 cũng sẽ là một phần của sự kiện.

 

Apple Watch Series 6

Sự kiện trực tuyến ngày 15/9 của Apple - Đây là những gì mong đợi 3

Apple Watch Series 6 mới có thể trông không khác so với người tiền nhiệm của nó, nhưng có khả năng nó sẽ xuất hiện với vô số tính năng như phát hiện oxy trong máu , chưa kể có thể theo dõi giấc ngủ của bạn, sức khỏe tâm thần của người dùng . Ngoài ra còn có các cuộc thảo luận về 'Apple Watch SE' giá cả phải chăng được giới thiệu ngắn gọn tại sự kiện này.

 

AirPods Studio 

AirPods Studio, tai nghe over-ear của Apple được cho là sẽ ra mắt tại bài phát biểu WWDC 2020, nhưng điều thông tin cho rằng nơi duy nhất mà sản phẩm này có thể được công bố là trong sự kiện ngày 15 tháng 9 của Apple. Thông tin đồn đoán cho thấy chúng sẽ có giá 349 USD , hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động, chất lượng âm thanh vượt trội và thời lượng pin cao, mang lại một số đối thủ cạnh tranh thực sự.

 

HomePod

Apple đã không hoạt động tốt trong thị trường loa thông minh, rất có thể là do HomePod khá đắt so với các sản phẩm khác. Tại sự kiện ngày 15 tháng 9, có khả năng công ty sẽ tiết lộ một HomePod rẻ hơn, mang đến âm thanh chất lượng cao với mức giá phải chăng hơn nhiều.

 

AirTags

Thẻ AirTags giống như Tile của Apple cũng đã được dự kiến ​​là một phần của thông báo ngày 15 tháng 9 và mặc dù những thứ này có thể không quan trọng bằng các sản phẩm khác, nhưng nếu bạn đã quản lý thất lạc các mặt hàng của mình, đây sẽ là sự bổ sung lý tưởng để tìm chúng , vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn để ý những điều này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang