Samsung sẽ ra mắt Galaxy S20 Fan Edition tại sự kiện Unpacked vào ngày 23 tháng 9

Samsung đang tổ chức một sự kiện khác nhằm ra mắt Galaxy S20 Fan Edition và sự kiện sẽ diễn ra vào cuối tháng này .

Theo truyền thống của Samsung, công ty đã đi trước và chia sẻ một video mới cho mọi người xem biểu tượng nào hiển thị logo mà chúng ta quen nhìn cùng với hai bóng đang thay đổi màu sắc. Đây là một dẫn chứng rõ ràng về thực tế rằng Galaxy S20 Fan Edition sẽ có sẵn với nhiều màu sắc. Bạn có thể xem thư mời bên dưới.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S20 Fan Edition tại sự kiện Unpacked vào ngày 23 tháng 9

Rõ ràng là Samsung không muốn làm tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về thiết bị sẽ ra sao nhưng dựa trên tất cả những suy đoán đã diễn ra cho đến nay, chúng ta đã biết những gì mong đợi từ Galaxy S20 Fan Edition dành cho người hâm mộ.
Samsung sẽ ra mắt Galaxy S20 Fan Edition tại sự kiện Unpacked vào ngày 23 tháng 9 2

Đối với những rò rỉ đầu tiên, nó sẽ có thiết kế giống như Galaxy S20, với lỗ đục ở trung tâm, cùng với dãy camera giống nhau. Tuy nhiên, lần này, màn hình sẽ phẳng và mặt sau rất có thể là nhựa để giảm chi phí.

Samsung có thể tung ra hai phiên bản điện thoại; một chiếc sẽ mang Snapdragon 865 trong khi phiên bản khác là Exynos 990. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật bao gồm màn hình FHD + AMOLED, tốc độ làm mới 120Hz, kính Corning Gorilla Glass 3 và thiết lập ba camera ở mặt sau sẽ bao gồm cảm biến chính 12 megapixel, siêu rộng 12 megapixel và tele 12 megapixel . Ở mặt trước, bạn sẽ có một camera selfie 32 megapixel.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Galaxy S20 Fan Edition sẽ đi kèm với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, cũng như cảm biến vân tay trong màn hình. Cung cấp năng lượng cho điện thoại là viên pin 4.500 mAh và điện thoại cũng sẽ khởi chạy với tất cả các tùy chọn kết nối hiện đại.

Nếu Galaxy S20 Fan Edition đi kèm với các thông số kỹ thuật được suy đoán, nó cũng có thể thay thế hoàn toàn Galaxy Note 20 với chi phí thấp hơn, đó sẽ là một sản phẩm tốt hơn nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang