iPhone XS bất ngờ phát nổ khiến cho nam thanh niên bị bỏng cả mông

Một người khách hàng của Apple đã gặp phải một sự việc đáng buồn khi chiếc iPhone XS của anh mới mua không lâu đã phát nổ

Sự việc hi hữu này xảy ra khi một vị khách hàng có số khá đen tên Josh Hillard đã chia sẻ rằng, anh đã ngửi thấy một mùi lạ bốc ra từ túi quần phía sau trước khi cảm nhận được "lượng hơi nóng cực lớn" như muốn đốt cháy da mình.

Nguyên do là chiếc iPhone XS của anh vừa mới mua cách đây không lâu bốc khói màu xanh lá ngả vàng một cách dữ dội. Do trong phòng có phụ nữ nên anh vừa phải chạy ra ngoài và vừa cởi quần của mình ra. Một Phó giám đốc đi ngang qua khi nghe thấy tiếng la hét thất thanh của Hillard thì đã nhanh chóng giúp anh dập ngọn lửa đó.

iPhone XS mua chưa đầy 1 tháng phát nổ ngay trong túi, chủ nhân vừa chạy vừa cởi quần vì sợ - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc iPhone XS phát nổ

Khi lửa đã tắt, anh phát hiện quần của mình bị lủng một lỗ, vùng mông ở vị trí túi sau cũng bị đau nhức.

iPhone XS mua chưa đầy 1 tháng phát nổ ngay trong túi, chủ nhân vừa chạy vừa cởi quần vì sợ - Ảnh 2.

"Ngay từ khi mới nhận thấy ngọn lửa đến lúc chạy đến phòng họp, vừa chạy vừa cởi quần, tôi đã hít rất nhiều khói. Camera công ty cũng đã ghi lại vụ việc ".

Thế nhưng Hillard cảm thấy không hài lòng sau khi mang máy đến Apple Store:

"Vào chiều tối, tôi mang chiếc iPhone bị nổ đến Apple Store, sau đó giải thích sự việc với một nhân viên, cô này yêu cầu gửi máy đến bộ phận kỹ thuật để kiếm tra".

iPhone XS mua chưa đầy 1 tháng phát nổ ngay trong túi, chủ nhân vừa chạy vừa cởi quần vì sợ - Ảnh 3.

Sức nóng khủng khiếp làm hỏng cả mặt sau của chiếc iPhone XS

"Tôi nói với cô rằng cần nói chuyện với đại diện bên phía hỗ trợ khách hàng chứ bộ phận kỹ thuật chẳng thể nói gì với tôi về chiếc điện thoại bị cháy cả. Sau khoảng 20 phút, cô này lấy SIM trong máy để xem hồ sơ của tôi nhưng nó đã tan chảy thành nhựa.

Cô này sau đó gọi bộ phận an toàn để kiểm tra thiết bị. Sau khoảng 40 phút không có động tĩnh gì, tôi tìm được quản lý cửa hàng để nói chuyện.

Cô nhân viên sau đó trở ra với chiếc điện thoại đã được đóng gói, nói rằng phải gửi nó vào lại phòng kỹ thuật. Quản lý cho biết đây là cách duy nhất để có thể đổi máy mới cho tôi".

iPhone XS mua chưa đầy 1 tháng phát nổ ngay trong túi, chủ nhân vừa chạy vừa cởi quần vì sợ - Ảnh 4.

Mặt trước của chiếc điện thoại hoàn toàn bị hủy hoại

"Không còn lựa chọn nào khác, vì cửa hàng chỉ có thể giúp tôi nếu giữ lại chiếc iPhone bị cháy. Tôi hỏi về việc đền bù quần áo, họ nói rằng không chắc chắn điều gì đến khi được xác nhận vấn đề phát sinh từ thiết bị. Cuối cùng, do không hài lòng với cách giải quyết, tôi yêu cầu lấy lại máy rồi trở về nhà.

Sau khi về nhà, tôi gọi đến Apple Care và được chuyển máy đến nhân viên cấp cao trong bộ phận khách hàng. Tôi phải thuật lại mọi thứ từ địa điểm, mẫu điện thoại, sự cố xảy ra,... Sau đó được yêu cầu gửi email chụp lại chiếc iPhone bị cháy, quần áo và thương tích trên cơ thể.

Tôi bảo rằng gửi ảnh iPhone hay quần áo thì không sao, nhưng ảnh chụp vết thương trên vùng nhạy cảm (mông) thì không được".

iPhone XS mua chưa đầy 1 tháng phát nổ ngay trong túi, chủ nhân vừa chạy vừa cởi quần vì sợ - Ảnh 5.

"Vào hôm sau, tôi gọi lại thì được biết nhân viên hỗ trợ hôm qua chỉ làm việc từ Chủ Nhật đến thứ Tư, do đó tôi yêu cầu gặp thẳng quản lý. Sau khi xem ảnh do tôi gửi, người này đồng ý đổi một chiếc iPhone mới.

Tôi đã đến bệnh viện để chụp X-quang và kiểm tra tình trạng kích ứng sau khi hít phải lượng lớn khói và đang làm báo cáo chi tiết".

Sau sự việc này thì Hillard cũng cho biết anh đã mất niềm tin vào Apple và sẽ đâm đơn khởi kiện hãng vì những lỗi kỹ thuật nguy hiểm này.

Theo Kenh14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang