iPhone 14 sẽ được trang bị camera selfie tự động lấy nét với khẩu độ rộng hơn

Camera selfie trên iPhone 14 sẽ có tính năng Tự động lấy nét và Khẩu độ f / 1.9 Rộng hơn.

Apple dự kiến ​​sẽ trình làng mẫu iPhone 14 mới nhất của mình vào ngày 14 tháng 9 năm nay. Nhà "Táo khuyết" cũng sẽ ra mắt 4 mẫu điện thoại trong năm nay nhưng dòng iPhone 'mini' sẽ không được ra mắt. Trước đây, chúng ta đã nghe nói rằng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ đi kèm với thiết kế hai mặt cắt cho Face ID và một camera mặt trước. 

iPhone 14 sẽ được trang bị camera selfie tự động lấy nét với khẩu độ rộng hơn

Tuy nhiên, các mẫu tiêu chuẩn sẽ sử dụng phần notch nhỏ hơn như iPhone 13. Chi tiết mới cho thấy các mẫu iPhone 14 sẽ có camera trước được nâng cấp với tính năng tự động lấy nét tăng chất lượng hình ảnh cũng như FaceTime.

Theo nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo, các mẫu iPhone 14 sắp ra mắt sẽ có camera trước được nâng cấp với khẩu độ f / 1.9 rộng hơn cũng như tự động lấy nét. Ngược lại, Kuo cũng đề cập rằng các mẫu iPhone 13 hiện tại có hệ thống lấy nét cố định với khẩu độ f / 2.2. 

iPhone 14 được trang bị camera selfie tự động lấy nét

Xem thêm: Apple sẽ ra mắt iPhone 14 với 4 mẫu khác nhau vào ngày 14 tháng 9

Khẩu độ f / 1.9 rộng hơn sẽ cho phép nhiều ánh sáng đi qua ống kính và vào cảm biến chính hơn. Điều này sẽ giúp cải thiện độ sâu trường ảnh cho ảnh cũng như video ở Chế độ chân dung. Ngoài ra, lấy nét tự động cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng khi chụp ảnh hoặc quay video vì đối tượng sẽ luôn được lấy nét. Đặc biệt, đây là một bổ sung tuyệt vời cho FaceTime cũng như các cuộc gọi Zoom.

Đối với camera phía sau, Kuo trước đây đã cho rằng các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro sẽ được hỗ trợ ống kính Wide 48MP có khả năng quay video 8K, một bước nhảy vọt so với 4K trên các mẫu hiện tại. Như đã đề cập trước đó, Apple sẽ không phát hành iPhone 14 mini trong năm nay, thay vào đó, công ty sẽ cho ra mắt iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch , 6,1 inch iPhone 14 Pro và 6,7 inch iPhone 14 Pro Max.

iPhone 14 sẽ được trang bị camera selfie tự động lấy nét với khẩu độ rộng hơn 3

Xem thêm: Nóng: Server Apple gặp lỗi nghiêm trọng, người dùng iPhone không được làm những điều sau

Trước đây cũng có thông tin cho rằng các mẫu iPhone 14 sẽ đi kèm với một camera lớn hơn ở mặt sau. Apple cũng đang tìm cách nới rộng khoảng cách giữa các mẫu iPhone tiêu chuẩn và các mẫu 'Pro' về mặt thiết kế. Điều này là do màn hình cắt sẽ chỉ được triển khai trên các mẫu iPhone cao cấp hơn trong năm nay. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất cho các bạn trong những bài viết sau.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang