Apple sẽ ra mắt iPhone 14 với 4 mẫu khác nhau vào ngày 14 tháng 9

IPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có camera lớn hơn, tương tự như các mẫu thế hệ hiện tại.

Apple iPhone 14 được cho sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Tập đoàn công nghệ đa quốc gia này có khả năng sẽ tung ra một mẫu điện thoại mới, iPhone 14 Max. Một hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy dòng iPhone 14 sẽ có 4 phiên bản thay vì 3 so với những năm trước.

Theo rò rỉ, ngoài việc phát hành mẫu iPhone 14 Pro Max với kích thước 6,7 inch tương tự như iPhone 13 Pro Max năm ngoái, Apple cũng sẽ cho ra mẫu bản iPhone 14 Pro 6,1 inch. Một hình ảnh từ Weibo và được tải lên bởi 'Quick Review Lab' cho thấy bốn khuôn mẫu iPhone 14 không có phiên bản 'mini'. 

Màn hình dòng iPhone 14

Xem thêm: Hình ảnh và thông số camera của iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ

Trước đây, Apple đã được cho là đã hủy bỏ iPhone 14 mini, có thể là do doanh số mẫu Mini kém hơn và công ty quyết định thay thế nó bằng một phiên bản lớn hơn nhiều, được gọi là iPhone 14 Max. 

Người dùng hiện nay thường lựa chọn các dòng điện thoại có màn hình lớn. Màn hình tiêu chuẩn trên iPhone và Android phải từ 6,5 inch trở lên. tuy nhiên, điện thoại màn hình lớn thường có mức giá quá đắt. Mẫu iPhone 14 Max có thể là lựa chọn phù hợp cho những người dùng muốn tiết kiệm nhưng vẫn muốn sở hữu một chiếc điện thoại với màn hình rộng nhưng các tính năng chưa tối ưu.

Khuôn mẫu iPhone 14 Max

Bạn có thể thấy khuôn của iPhone 14 Max lớn hơn so với iPhone 14 thông thường và phần cắt camera kép ở phía sau rõ ràng hơn. Theo những dòng chữ được viết trên nhãn dán trong hình ảnh dưới đây, khuôn màn hình lớn nhất được đánh dấu 6,7 inch, được cho là iPhone 14 Pro Max, có nghĩa là pin lớn hơn và độ phân giải có khả năng cao hơn.

Đối với các phiên bản 'Pro', cụm camera lớn hơn đáng kể so với phiên bản thường, vì Apple đặt mục tiêu tăng gấp đôi doanh thu bằng cách cung cấp độc quyền cho các mẫu đắt tiền hơn về một số tính năng.

Khuôn mẫu kích thước iPhone 14 Max

Xem thêm: Hình ảnh iPhone 14 Pro trong năm nay sẽ có màn hình đục lỗ thay cho Face ID

Việc nâng cấp camera này cũng có thể cung cấp cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hỗ trợ quay video 8K, điều này sẽ đòi hỏi các yêu cầu đối với dung lượng lưu trữ cao hơn , điều mà Apple cũng có kế hoạch thực hiện.

Dòng iPhone 14 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Các thông số kỹ thuật và tính năng khác sẽ được các leaker có chuyên môn tiết lộ và cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn trên điện thoại được mong đợi nhất trong năm. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến quý độc giả trong những bài tiếp theo.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang