Steelseries trình làng chuột nhẹ nhất hành tinh Aerox 5, Aerox 5 Wireless và Aerox 9 Wireless

Những con chuột mới này tự hào có các nút bổ sung phù hợp với các game MMO và MOBA.

SteelSeries đã thêm thành viên mới vào gia đình Aerox của mình với việc công bố ba mẫu chuột mới là Aerox 9 Wireless, Aerox 5 Wireless và Aerox 5. Ba sản phẩm mới mới, được tiết lộ gần đây được thiết kế riêng cho các game thủ MMO và MOBA. SteelSeries xác nhận đây là “những con chuột đa năng nhẹ nhất trên hành tinh".

Steelseries trình làng chuột nhẹ nhất hành tinh Aerox 5, Aerox 5 Wireless và Aerox 9 Wireless

SteelSeries Aerox 5 được đánh giá là dòng chuột nhẹ nhất trên hành tinh hầu với trọng lượng 66g. Kết hợp thiết kế siêu nhẹ với 9 nút, Aerox 5 mang đến người cho người chơi tính linh hoạt thực sự và khả năng thích ứng với bất kỳ thể loại game nào. Cảm biến TrueMove Air và chân PTFE 100% Virgin Grade đảm bảo rằng mọi thao tác lướt chuột đều dễ dàng với độ chính xác cao. SteelSeries Aerox 5 cũng đi kèm với công tắc Golden Micro IP54 với tuổi thọ 80 triệu lần bấm, độ bền cao hơn gấp 4 lần so với chuột chơi game khác. Hệ thống chiếu sáng Brilliant PrismSync cung cấp 3 vùng RGB và AquaBarrier. SteelSeries Aerox 5 đạt chuẩn IP54 chống nước.

Steelseries trình làng chuột nhẹ nhất hành tinh Aerox 5, Aerox 5 Wireless và Aerox 9 Wireless  2

SteelSeries Aerox 5 Wireless có trọng lượng 74g với thời lượng pin lên đến 180 giờ. Chỉ 15 phút sạc có thể cung cấp hơn 40 giờ sử dụng. Bằng cách sử dụng Quantum 2.0 Wireless và Bluetooth, game thủ có thể chơi với cảm giác tự do siêu nhẹ thực sự không bị ràng buộc trên nhiều thiết bị trong thời gian dài hơn bao giờ hết. SteelSeries Aerox 5 Wireless có 9 nút có thể lập trình và TrueMove Air Sensor mang lại độ chính xác tuyệt đối.

Steelseries trình làng chuột nhẹ nhất hành tinh Aerox 5, Aerox 5 Wireless và Aerox 9 Wireless  3

SteelSeries Aerox 9 Wireless mang đến sự đổi mới thực sự đầu tiên cho thể loại MMO và MOBA trong nhiều năm, Aerox 9 Wireless chỉ nặng 89g, với 12 nút có thể lập trình. Aerox 9 Wireless sử dụng Quantum 2.0 Wireless và Bluetooth để kết nối, Công tắc Golden Micro IP54 thế hệ tiếp theo (được đánh giá cho 80 triệu lần nhấp [độ bền gấp 3 lần so với các chuột chơi game khác]), cảm biến chơi game TrueMove Air và AquaBarrier được xếp hạng IP54. Hỗ trợ người chơi không sử dụng dây cáp trong thời gian dài hơn, chuột MMO / MOBA nhẹ nhất hành tinh mang lại thời lượng pin lên đến 180 giờ, với khả năng sạc lại nhanh chóng, mang đến cho game thủ hơn 40 giờ chỉ sau 15 phút.

Steelseries trình làng chuột nhẹ nhất hành tinh Aerox 5, Aerox 5 Wireless và Aerox 9 Wireless  4

Cả ba sản phẩm mới này được thêm vào gia đình SteelSeries Aerox hiện có, bao gồm Aerox 3 và Aerox 3 Wireless. Các mô hình trước đây chỉ có cấu hình sáu nút tiêu chuẩn. Mức giá của cả ba cũng sẽ khác nhau, trong đó đắt nhất là Aerox 9 Wireless ở mức $ 159,99, Aerox 5 Wireless ở mức $ 149,99 và rẻ nhất là Aerox 5 ở mức $ 89,99.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang