Keo tản nhiệt hương táo ra mắt ở Nhật Bản

Một loại keo tản nhiệt hương táo phiên bản giới hạn mới đã được ra mắt tại Nhật Bản.

Một loại keo tản nhiệt có hương táo phiên bản giới hạn vừa được ra mắt tại Nhật Bản. Keo tản nhiệt Extreme Muglis 4G Apple Edition EG4GAP là sản phẩm của sự hợp tác giữa M1N1ing và Clock Work Tea Party nhằm thực hiện ép xung ở nhiệt độ phòng.

Keo tản nhiệt hương táo ra mắt ở Nhật Bản

Mặc dù nhà phát triển không tiết lộ ý tưởng sử dụng màu xanh đặc trưng của táo làm keo tản nhiệt mang lại lợi ích gì, tuy nhiên theo nhiều người dùng suy đoán việc đưa màu sắc vào keo tản nhiệt giúp người dùng "siêng" tra keo tản nhiệt thay vì IHS kim loại màu bạc bao bọc.

Clock Work Tea Party EG4GAP là phiên bản đặc biệt của loại keo tản nhiệt CWTP-EG4G phổ biến. Ngoài mùi hương và màu sắc, các loại bột nhão dường như có cùng thông số kỹ thuật.

Keo tản nhiệt hương táo ra mắt ở Nhật Bản

Clock Work Tea Party EG4GAP được mô tả là sử dụng các hạt cực mịn được kết tủa bằng công nghệ siêu âm. Xem xét các thông số kỹ thuật, độ dẫn nhiệt 12,8 W/mk của nó tốt hơn một chút so với Thermal Grizzly Kryonaut.

Keo Extreme Muglis 4G Apple Edition EG4GAP sẽ được ra mắt giới hạn 1.000 ống tiêm.  Dự kiến ​​keo tản nhiệt sẽ được lên kệ bắt đầu từ ngày 24 tháng 11. Giá bán lẻ được cho là 980 Yên, khoảng 160 nghìn đồng. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang