Một game thủ đã dành 2 tháng để tái tạo không gian vũ trụ trong Minecraft

Christopher Slayton, 18 tuổi đã dành 2 tháng để tái tạo không gian vũ trụ trong Minecraft.

Người chơi Minecraft có những ý tưởng vô cùng đặc biệt khi có thể mọi thứ trong tựa game này, từ các kiến ​​trúc nổi tiếng đến các siêu máy tính đang hoạt động. Nhưng Christopher Slayton, một người chơi Minecraft, đã quyết định tạo một thứ gì đó khác biệt và lớn hơn. Và "lớn hơn" của anh chính là tạo lại toàn bộ vũ trụ bằng những tài nguyên có trong Minecraft.

Dự án mới nhất của Christopher Slayton có thể giúp anh nhận được ngôi vương trong việc tạo công trình độc đáo trong Minecraft. Slayton, còn được biết đến là một YouTuber với kênh ChrisDaCow. Anh đã dành hai tháng để nghiên cứu, tái tạo và chia sẻ những điều kỳ diệu của vũ trụ mà không sử dụng gì ngoài vật liệu và mod trong Minecraft. Kết quả không có gì đáng kinh ngạc, đặc biệt là với phương pháp và thời gian dành cho việc xây dựng tạo nên một công trình đồ sộ như vậy. 

Một game thủ đã dành 2 tháng để tái tạo không gian vũ trụ trong Minecraft

Sau bài đăng đầu tiên trên Reddit của anh trên r / Minecraftbuilds, video của Slayton nhận về hơn 3,2 triệu lượt xem và số người đăng ký của anh đã tăng lên hơn 225.000. Video cũng được dựng theo đúng nghĩa của nó, cho phép game thủ Minecraft theo dõi quá trình xây dựng công trình mà còn hiểu về hành tinh, hệ mặt trời và mọi thứ bên ngoài vũ trụ.

Một game thủ đã dành 2 tháng để tái tạo không gian vũ trụ trong Minecraft

Video bắt đầu với việc Slayton thu thập thông tin, liên quan đến việc ý tưởng cũng như cách bắt đầu xây dựng hành tinh của mình. Theo New York Times, điều khiến Slayton hiện thực hoá không gian vũ trụ trong Minecraft là do anh muốn biết vũ trụ sẽ đẹp như thế nào trong tựa game khối vuông này. 

Một game thủ đã dành 2 tháng để tái tạo không gian vũ trụ trong Minecraft

Một trong những thách thức của Slayton trong quá trình xây dựng toàn bộ vụ trụ trong game là tìm cách để tái tạo ánh sáng vũ trụ trông vô cùng thực tế và sau đó áp dụng nó cho các thiên hà khác vừa được xây dựng của mình. Slayton đã sử dụng một số mod xây dựng Minecraft, bao gồm World Edit , gói họa tiết thiên hà , Distant Horizons , Optifine và các công cụ khác để tạo giao diện và hiệu ứng ánh sáng theo mong muốn.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang