Nam game thủ số nhọ khi chỉ đăng nhập PS5 một lần để rồi máy bị khóa vĩnh viễn

Chưa biết nguyên nhân cho việc này là như thế nào nhưng đã có rất nhiều lời chia buồn được trao cho nam thanh niên này

Sau khi hàng loạt game thủ đang vô cùng vui sướng khi có thể cầm trên tay mình chiếc PS5 sau một quãng thời gian dài chờ đợi thì mới đây, một game thủ đã không khỏi hoang mang khi mà anh chàng này không thể nào đăng nhập được vào hệ thống để trải nghiệm trò chơi. Nội dung câu hỏi của một game thủ như sau:

“Acc PSN của mình mới tạo để sign in PS5, chưa sign in máy nào khác hay share acc nhưng bị báo ban như vậy. Các bác ai từng bị cho mình kinh nghiệm với. Cảm ơn các bác”.

Theo như game thủ này cho biết thì bản thân của anh chỉ log in mỗi một chiếc máy này, mua thiết bị chính hãng từ Sony và không hề share Collection, tài khoản thì chỉ mới tạo chứ không mua plus linh tinh. Anh cũng nhấn mạnh rằng chỉ có chơi đúng một chiếc PS5 mà thôi.

Nam game thủ số nhọ khi chỉ đăng nhập PS5 một lần để rồi máy bị khóa vĩnh viễn

Nhanh chóng nhiều game thủ đã đưa ra nhận định rằng đây có thể không phải là lỗi do tài khoản PlayStation mà nghiêm trọng hơn thì chiếc máy PS5 này đã bị Sony ban.

Những phương án mà mọi người đưa ra cho nam thanh niên này cũng không nhiều, bởi nếu anh mua đồ chính hãng thì có thể khiếu nại lên Sony nhằm được đều bù, còn nếu trong trường hợp mua phải đồ "second-hand" thì chỉ chẳng có cách nào có thể giải quyết được cả.

Nam game thủ số nhọ khi chỉ đăng nhập PS5 một lần để rồi máy bị khóa vĩnh viễn 2

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang