Nam game thủ số nhọ khi chỉ đăng nhập PS5 một lần để rồi máy bị khóa vĩnh viễn

Chưa biết nguyên nhân cho việc này là như thế nào nhưng đã có rất nhiều lời chia buồn được trao cho nam thanh niên này

Sau khi hàng loạt game thủ đang vô cùng vui sướng khi có thể cầm trên tay mình chiếc PS5 sau một quãng thời gian dài chờ đợi thì mới đây, một game thủ đã không khỏi hoang mang khi mà anh chàng này không thể nào đăng nhập được vào hệ thống để trải nghiệm trò chơi. Nội dung câu hỏi của một game thủ như sau:

“Acc PSN của mình mới tạo để sign in PS5, chưa sign in máy nào khác hay share acc nhưng bị báo ban như vậy. Các bác ai từng bị cho mình kinh nghiệm với. Cảm ơn các bác”.

Theo như game thủ này cho biết thì bản thân của anh chỉ log in mỗi một chiếc máy này, mua thiết bị chính hãng từ Sony và không hề share Collection, tài khoản thì chỉ mới tạo chứ không mua plus linh tinh. Anh cũng nhấn mạnh rằng chỉ có chơi đúng một chiếc PS5 mà thôi.

Nam game thủ số nhọ khi chỉ đăng nhập PS5 một lần để rồi máy bị khóa vĩnh viễn

Nhanh chóng nhiều game thủ đã đưa ra nhận định rằng đây có thể không phải là lỗi do tài khoản PlayStation mà nghiêm trọng hơn thì chiếc máy PS5 này đã bị Sony ban.

Những phương án mà mọi người đưa ra cho nam thanh niên này cũng không nhiều, bởi nếu anh mua đồ chính hãng thì có thể khiếu nại lên Sony nhằm được đều bù, còn nếu trong trường hợp mua phải đồ "second-hand" thì chỉ chẳng có cách nào có thể giải quyết được cả.

Nam game thủ số nhọ khi chỉ đăng nhập PS5 một lần để rồi máy bị khóa vĩnh viễn 2

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang