Người dùng Galaxy S22 Ultra tá hoả khi gặp lỗi lạ trên màn hình

Phiên bản Ultra Exynos của Galaxy S22 bị một đường pixel nằm ngang trên màn hình.

 

Các thiết bị mới của Samsung luôn đứng đầu bảng xếp hạng mỗi năm khi chúng được phát hành; Galaxy S22 Ultra dễ dàng là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất ra mắt trong năm nay và có phần cứng hoàn toàn tuyệt vời, đến mức bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ lỗi nào trên điện thoại. Tuy nhiên, một loạt các báo cáo hiện đang cho thấy rằng màn hình của Galaxy S22 Ultra đang gặp phải một vấn đề kỳ lạ.

Người dùng Galaxy S22 Ultra tá hoả khi gặp lỗi lạ trên màn hình

Một số người dùng đã báo cáo rằng màn hình Galaxy S22 Ultra đã xuất hiện một đường kẻ sọc chạy ngang qua toàn bộ màn hình. Điều buồn cười là tất cả các vấn đề mà chúng ta đã thấy đều xuất hiện ở cùng một vị trí. Có vẻ như sự cố nằm ở phần mềm vì việc thay đổi chế độ hiển thị thành Vivid sẽ khắc phục được sự cố.

Người dùng Galaxy S22 Ultra tá hoả khi gặp lỗi lạ trên màn hình  2

Người dùng Galaxy S22 Ultra tá hoả khi gặp lỗi lạ trên màn hình  3

Tại thời điểm hiện tại, lỗi liên quan đến màn hình chỉ xuất hiện trên biến thể Exynos 2200 của Galaxy S22 Ultra và các phiên bản Snapdragon 8 Gen 1 vẫn không gặp phải vấn đề này. Hy vọng rằng Samsung sẽ sớm giải quyết được sự cố và lag.vn sẽ có bản sửa lỗi trong bài viết sớm nhất. 

Ngay cả khi đó là một vấn đề phần mềm, nó vẫn là một lỗi khá thất vọng khi xem xét giá của điện thoại.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bi kịch "giọng nói huyền thoại" Doraemon: Khối tài sản 2 tỷ Yên bị quốc hữu hóa vì vô chủ

Bi kịch "giọng nói huyền thoại" Doraemon: Khối tài sản 2 tỷ Yên bị quốc hữu hóa vì vô chủ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Nobuyo Oyama – người thổi hồn vào nhân vật Doraemon suốt nhiều thập kỷ – để lại nỗi tiếc thương vô hạn. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng khối tài sản khổng lồ lên tới 2 tỷ Yên của bà lại đang đứng trước nguy cơ bị chuyển về kho bạc nhà nước vì không có người thừa kế.

Giải trí
Lên đầu trang