Nhà sản xuất màn hình tại Trung Quốc BOE sẽ cung cấp màn hình LTPO OLED cho dòng iPhone 15 Pro

Các mẫu iPhone 15 Pro sử dụng màn hình OLED LTPO do nhà sản xuất BOE có trụ sở tại Trung Quốc sản xuất.

Apple có kế hoạch trước khi nói đến các sản phẩm của mình và họ đã sắp xếp tất cả các nguồn chuỗi cung ứng cần thiết từ trước. Mặc dù dòng iPhone 14 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng có thông tin cho rằng một nhà sản xuất màn hình có trụ sở tại Trung Quốc sẽ cung cấp tấm nền OLED LTPO cho iPhone 15 Pro của Apple. Xin lưu ý rằng chỉ các mẫu cao cấp của dòng iPhone 15 mới có màn hình OLED LTPO do nhà sản xuất Trung Quốc BOE sản xuất. 

Nhà sản xuất màn hình tại Trung Quốc BOE sẽ cung cấp màn hình LTPO OLED cho dòng iPhone 15 Pro

Theo một báo cáo mới từ The Elec, nhà sản xuất màn hình Trung Quốc BOE sẽ cung cấp cho Apple màn hình OLED LTPO cho các mẫu iPhone 15 Pro cao cấp. Đầu năm nay, BOE đã trở thành một phần các nhà cung cấp của Apple cho mẫu iPhone 13 6,1 inch sau nỗ lực không thành công vào năm 2020. Ngược lại, màn hình iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max do Samsung sản xuất vì nó sử dụng công nghệ tiên tiến.

Nhà sản xuất màn hình tại Trung Quốc BOE sẽ cung cấp màn hình LTPO OLED cho dòng iPhone 15 Pro 2

Theo báo cáo mới, BOE đang có kế hoạch mở rộng sản xuất màn hình OLED LTPO. Màn hình sẽ có tùy chọn tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Màn hình sẽ có mặt vào thời điểm Apple công bố các mẫu iPhone 15 Pro vào năm 2023. Năm nay, Apple sẽ giữ BOE cho các mẫu iPhone 14 cấp thấp hơn của mình thay vì các mẫu 'Pro'. Các mẫu iPhone 14 Pro sẽ sử dụng màn hình LTPO của Samsung và LG.

Nhà sản xuất màn hình tại Trung Quốc BOE sẽ cung cấp màn hình LTPO OLED cho dòng iPhone 15 Pro 3

Apple đang có kế hoạch loại bỏ phần tai thỏ khi ra mắt các mẫu iPhone 14, Apple bị mắc kẹt với phần tai thỏ kể từ lần đầu ra mắt iPhone X. Trước đây chúng ta cũng đa nghe nói đến các mẫu iPhone 14 sẽ thay đổi phần tai thỏ thành một đường cắt hình viên thuốc với màn hình đục lỗ, Face ID sẽ là một phần trong số đó. Ngoài ra, Touch ID trong màn hình cũng sẽ bị loại bỏ trong mẫu iPhone 14 tiếp theo. 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang